20 côn đồ đại náo quán ăn ở TP. Hồ Chí Minh

  • 18/08/2015 08:49
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài

ANTĐ - 20 đối tượng cầm hung khí xông vào quán ăn đập phá tan tành mọi thứ.

Nguồn thông tin từ công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết, đang truy xét khoảng 20 đối tượng tham gia vụ gây rối, hủy hoại tài sản xảy ra tại quán ăn ở số C1/1 ấp 4, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Được biết đến nay công an đã xác định được một số đối tượng có vai trò cầm đầu, tuy nhiên hiện chúng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.
Khu vực quán ăn xảy ra vụ 20 côn đồ xông vào đập phá lúc rạng sáng 16/8

Khu vực quán ăn xảy ra vụ 20 côn đồ xông vào đập phá lúc rạng sáng 16/8

hu vực quán ăn xảy ra vụ 20 côn đồ xông vào đập phá lúc rạng sáng 16/8

Theo thông tin điều tra ban đầu, khoảng 0h30 rạng sáng 16/8, tại quán ăn nói trên, ông Đ.V.H (SN 1980) là chủ quán, chuẩn bị đóng cửa sau một ngày buôn bán.
Bất ngờ có một nhóm khoảng 20 đối tượng cầm hung khí xộc vào, sử dụng hung khí mang theo đập phá tan tành, làm hư hại các tài sản trong quán như: 1 dàn karaoke, 4 camera quan sát... Đáng nói ban đầu ông H có khai báo thêm, một số đối tượng trong nhóm trên đã khống chế ông để cướp đi lượng lớn tài sản gồm: 58 triệu đồng tiền mặt, 1 ĐTDĐ, 3 rổ đựng hải sản...

Sau màn đại náo, nhóm đối tượng nhanh chóng lên xe gắn máy rút đi.

Vào cuộc điều tra, công an đã xác định được nhóm đối tượng gây án. Theo một cán bộ công an thì nhóm đối tượng trên có mâu thuẫn với một người làm việc tại quán của ông H nên rạng sáng 16/8 chúng mang hung khí đến quán tìm người này nhằm giải quyết ân oán. Tuy nhiên do không gặp được đối thủ nên chúng quay sang đập phá quán.

Về thông tin nhóm đối tượng khống chế ông H để cướp, qua điều tra công an xác định, thông tin này chưa có cơ sở. Ông H sau đó có khai báo lại là hoàn toàn không có chuyện ông bị cướp, sở dĩ ban đầu ông khai báo thông tin bị cướp tài sản như nói trên là do bực tức khi quán mình bị đập phá bởi những đối tượng hung hãn nên “đổ vấy” thêm cho chúng.

Hiện công an huyện Bình Chánh, TP.HCM đang điều tra, truy xét các đối tượng gây án.

Tin cùng chuyên mục