12 cá tính đạp xe vượt chặng đường hơn 2.000km

  • 27/11/2013 17:31
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Sau 6 ngày đạp xe liên tục, 12 thành viên trong ngôi nhà chung của Người giấu mặt đã hoàn thành "tour xuyên Việt" với quãng đường hơn 2.000km. Thành tích này ghi dấu sự nỗ lực của các thành viên trong suốt tuần qua và là niềm an ủi với Hà Thủy, trước khi cô nàng đầu bếp cá tính phải nói lời chia tay với chương trình.
Hải Đăng – cái tên độc đáo của thử thách tuần qua đã cho thấy sự "oái oăm" cùng độ khó tăng dần của thử thách từ Người giấu mặt khi yêu cầu các thành viên phải liên tục thay phiên nhau giữ sáng cho ngọn hải đăng bằng năng lượng từ một chiếc…xe đạp đôi.

12 cá tính đạp xe vượt chặng đường hơn 2.000km ảnh 1

12 cá tính đạp xe vượt chặng đường hơn 2.000km ảnh 2

12 cá tính đạp xe vượt chặng đường hơn 2.000km ảnh 3
Quỳnh Trang và Ánh Nguyệt trong thử thách Thắp sáng Hải đăng


Khác với thử thách tuần trước, thử thách này không đòi hỏi nhiều về trí nhớ mà lại yêu cầu cao về thể lực cùng sự phối hợp nhịp nhàng ăn ý giữa 2 thành viên trong một đội và cả sự đoàn kết chung của tập thể để giữ vững tinh thần trước thử thách khó khăn này. V
à một phút giây lơi là ngưng đạp khiến đèn tắt thì chuông báo động sẽ ngay lập tức reo vang và các thành viên sẽ đánh mất 5% ngân quỹ. 

12 cá tính đạp xe vượt chặng đường hơn 2.000km ảnh 4
Trish Lương và Hà Thủy cùng nhau thực hiện nhiệm vụ tuần

12 cá tính đạp xe vượt chặng đường hơn 2.000km ảnh 5

12 cá tính đạp xe vượt chặng đường hơn 2.000km ảnh 6
Thất bại trong thử thách bổ sung, các thành viên nam
đã phải mặc áo ấm còn các thành viên nữ phải mặc bikini trong suốt 48 giờSau 1 tuần nỗ lực, Người giấu mặt đã tuyên bố kết thúc thử thách tuần thứ hai, tuy vẫn chưa đưa ra kết quả chính thức về việc các thành viên có vượt qua nhiệm vụ tuần và thắng cược hay không. Ngay sau đó, chương trình cũng đã công bố một con số khá “choáng”, thống kê lại số liệu tổng kết hành trình đạp xe của 12 thành viên.

12 cá tính đạp xe vượt chặng đường hơn 2.000km ảnh 7
12 thành viên trong ngôi nhà chung bất ngờ
với chặng đường đạt được trong thử thách thắp sáng Hải Đăng


12 cá tính đạp xe vượt chặng đường hơn 2.000km ảnh 8
Trong 6 ngày đạp xe liên tục, các thành viên đã vượt qua quãng đường hơn 2.000km


Theo đó, để thắp sáng cho ngọn đèn Hải Đăng, việc thay phiên nhau đạp liên tục không ngừng nghỉ với tốc độ 15 km/h liên tục 24h trong vòng 6 ngày, các thành viên đã vượt được một quãng đường xấp xỉ 2160 km, tương ứng với chiều dài từ mũi Cà Mau đến Lũng Cú – Hà Giang, hay nói cách khác, 12 thành viên đã cùng nhau lập một kỉ lục “xuyên Việt tại chỗ” có một không hai với cuộc chạy xe tiếp sức của mình. Thành tích này ghi dấu sự nỗ lực của các thành viên trong suốt tuần qua và là niềm an ủi với Hà Thủy, trước khi cô nàng đầu bếp cá tính phải nói lời chia tay với chương trình tại liveshow 3.

Tin cùng chuyên mục