Ya Suy, "niềm hi vọng" của Quốc Trung đã mất đi vẻ hồn nhiên

  • 07/09/2012 10:39
  • 1 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Lối hát mộc mạc, chân thành nhưng không kém phần nồng nàn của chàng trai đến từ Lâm Đồng, Ya Suy đã chinh phục người xem ở vòng thử giọng. Thế nhưng, bước vào vòng nhà hát, Ya Suy tỏ ra khá căng thẳng và mất đi vẻ hồn nhiên lúc đầu.
Ya Suy, "niềm hi vọng" của Quốc Trung đã mất đi vẻ hồn nhiên ảnh 1
Vẻ căng thẳng hiện lên trên khuôn mặt Ya Suy 

Ya Suy là một trường hợp đặc biệt hiếm có của mùa thi Thần tượng Âm nhạc năm nay, ngay khi xuất hiện tại vòng thử giọng, chàng trai này đã chinh phục người xem bằng hình ảnh vừa chơi đàn guitar vừa khoe giọng hát truyền cảm với cách thể hiện nồng nàn, chân thành. Cộng với ngoại hình chân chất của một chàng trai đến từ vùng sâu của tỉnh Lâm Đồng, nên không chỉ với người xem truyền hình mà với các giám khảo như Quốc Trung, Mỹ Tâm và Quang Dũng, bộ ba này cũng đã tỏ ra thực sự ngạc nhiên trước gu âm nhạc và cách thể hiện tinh tế của Ya Suy. Thế nhưng, ngay lúc đầu, nhạc sĩ Quốc Trung không chọn Ya Suy đi tiếp vào vòng trong vì không muốn chàng trai bị cuốn vào cuộc thi, vị giám khảo này muốn giữ lại nét hồn nhiên, chân thành của Ya Suy trong lối hát. Tuy nhiên, giám khảo Quốc Trung đã thay đổi quyết định và tìm đến tận nhà để trao vé vàng cho Ya Suy. 

Ya Suy, "niềm hi vọng" của Quốc Trung đã mất đi vẻ hồn nhiên ảnh 2
Lối diễn hồn nhiên cũng biến mất

Được giám khảo Quốc Trung về tận nhà trao vé vàng, chàng trai người dân tộc Chu Ru tràn đầy sinh khí khi khăn gói lên thành phố Hồ Chí Minh tham gia vòng nhà hát. Khác với sự giản dị ở vòng thử giọng, lần này Ya Suy đã tươm tất hơn với hình ảnh xuất hiện của mình, Ya Suy tiếp tục gây ấn tượng với giọng hát mộc mạc nhiều cảm xúc trong bài hát Nơi tình yêu bắt đầu, một sáng tác của Tiến Minh. Và dù thể hiện khá tốt bài hát này nhưng Ya Suy không giấu được vẻ căng thẳng, mất tự nhiên khi đứng trên sân khấu khiến không chỉ giám khảo Quốc Trung mà ngay cả khán giả cũng lo lắng cho chàng trai này trước thử thách tiếp theo của Thần tượng Âm nhạc.

Xem Ya Suy thể hiện ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu:

Tin cùng chuyên mục