Xứng đáng là tờ báo của lực lượng Công an Thủ đô

  • 20/06/2019 14:57
  • 0 bình luận
  • Châu Anh
  • In bài
ANTD.VN - Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, sáng 20-6, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP đến thăm và chúc mừng Ban Biên tập, các phóng viên, biên tập viên và toàn thể cán bộ chiến sỹ Báo An ninh Thủ đô. 

Chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo An ninh Thủ đô, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng nhấn mạnh, trong những năm qua, Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP luôn ghi nhận và nhiều lần biểu dương Báo An ninh Thủ đô đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, góp phần vào thành tích chung của lực lượng Công an Thủ đô và nhiều năm liên tiếp nhận Cờ thi đua của Chính phủ.

Đánh giá cao công sức của Báo An ninh Thủ đô, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng biểu dương những kết quả công tác của Báo, đồng thời chúc cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo mạnh khỏe, tiếp tục thành công trong các mặt công tác, góp phần cùng với lực lượng CATP Hà Nội giữ vững ANCT, TTATXH trên địa bàn Thủ đô, xứng đáng là tờ báo của lực lượng Công an Thủ đô anh hùng, được nhân dân đón nhận và yêu thích.

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng mong muốn Báo An ninh Thủ đô luôn đồng hành cùng lực lượng Công an Hà Nội, cổ vũ, động viên tuyên truyền về những chiến công, thành tích của CATP, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc CATP và chỉ huy các đơn vị Phòng CSHS, CAQ Hoàn Kiếm, Phòng Cảnh sát môi trường chúc mừng Báo An ninh Thủ đô nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc CATP và chỉ huy các đơn vị Phòng CSHS, CAQ Hoàn Kiếm, Phòng Cảnh sát môi trường chúc mừng Báo An ninh Thủ đô nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, Trung tá Nguyễn Thanh Bình, Tổng biên tập Báo An ninh Thủ đô thay mặt tập thể đơn vị báo cáo với Đại tá Nguyễn Thanh Tùng về sự phát triển của tờ báo trong những năm qua. Trải qua hành trình 43 năm xây dựng thương hiệu tờ báo, Báo An ninh Thủ đô đã không ngừng lớn mạnh và trưởng thành.

Nếu xét ở góc độ thương hiệu, người dân tìm đọc và tin cậy, báo đang đứng ở vị trí hàng đầu, đến được với đông đảo người dân không chỉ ở Hà Nội mà còn trong cả nước. Đến nay, nhờ sự lan tỏa của báo điện tử, Báo An ninh Thủ đô đã vượt qua biên giới Việt Nam, đến nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Chủ động thay đổi nhiều cách tiếp cận đến với bạn đọc, phát triển báo điện tử, Báo An ninh Thủ đô hiện đang duy trì thứ hạng cao trên bảng xếp hạng báo điện tử trong “làng báo” Hà Nội và báo chí lực lượng CAND.

“An ninh Thủ đô tự hào vì nhiều thông tin được lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố và Ban Tuyên giáo Trung ương lựa chọn là kênh đầu tiên đưa ra, đặc biệt là những vụ việc liên quan đến ANTT trên địa bàn TP Hà Nội. Do đó, Báo An ninh Thủ đô luôn cố gắng, nỗ lực xứng đáng với uy tín và thương hiệu đó. Xin hứa với Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, Báo An ninh Thủ đô sẽ giữ vững truyền thống và càng ngày thông tin của An ninh Thủ đô càng có ích hơn cho người dân, cơ quan quản lý, cơ quan chủ quản và phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của ngành Công an và thành phố Hà Nội” - Trung tá Nguyễn Thanh Bình khẳng định.  

Trước đó, sáng cùng ngày Đại tá Nguyễn Thanh Tùng đã đến thăm và chúc mừng các Báo điện tử Vnexpress và Báo Vietnamnet.

Tin cùng chuyên mục