• Bàn giải pháp đưa gốm sứ Bát Tràng ra thế giới

  Bàn giải pháp đưa gốm sứ Bát Tràng ra thế giới

  ANTD.VN -Do Quỹ Văn hóa Hà Nội (Sở VH-TT Hà Nội) tổ chức, buổi tọa đàm “Giải pháp tiếp thị số sản phẩm gốm sứ Bát Tràng” sẽ diễn ra vào 8h30 ngày 29-12 tại Trung tâm thương mại chợ gốm Làng cổ Bát Tràng. 

 • Ra mắt Trung tâm Xúc tiến, Quảng bá di sản văn hóa phi vật thể Việt Nam

  Ra mắt Trung tâm Xúc tiến, Quảng bá di sản văn hóa phi vật thể Việt Nam

  ANTD.VN - Trung tâm Xúc tiến, Quảng bá di sản văn hóa phi vật thể Việt Nam vừa chính thức được ra mắt. Trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu, Bảo tồn và Phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam, trung tâm ra đời nhằm tổ chức các hoạt động xúc tiến và quảng bá văn hóa phi vật thể, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ hơn nữa giữa Việt Nam và các nước trên thế giới.

 • Mỹ phát triển tàu vũ trụ tự động cho tác chiến thế hệ mới

  Mỹ phát triển tàu vũ trụ tự động cho tác chiến thế hệ mới

  ANTĐ - Hồi đầu tuần, Cơ quan quản lý các dự án nghiên cứu quốc phòng hiện đại (DARPA) của Lầu Năm Góc đã đệ trình đề xuất phát triển một loại tàu vũ trụ tự động phóng vệ tinh có tốc đột thoát khỏi lực hút của trái đất và tái sử dụng nhiều lần.

 • Hình ảnh sản xuất smartphone của BKAV

  Hình ảnh sản xuất smartphone của BKAV

  ANTĐ - Xuất hiện tại CES 2015 và được giấu kín trong bộ khung kim loại, smartphone của BKAV khiến nhiều người hào hứng bởi đây là mẫu điện thoại đầu tiên do Việt Nam sản xuất nằm trong phân khúc cao cấp thay vì giá rẻ như trước.

 • Nhật đẩy mạnh xúc tiến xuất khẩu trang thiết bị quốc phòng sang ASEAN

  Nhật đẩy mạnh xúc tiến xuất khẩu trang thiết bị quốc phòng sang ASEAN

  ANTĐ - Ngày 25.09.2014, Bộ quốc phòng Nhật bản đã tổ chức triển lãm trang thiết bị quốc phòng do nước này sản xuất để giới thiệu với người phụ trách ngoại giao và quốc phòng của các nước ASEAN đang ở thăm Nhật Bản. Đây là lần đầu tiên chính phủ Nhật tự đứng ra tổ chức triển lãm để giới thiệu trang thiết bị quốc phòng của mình.

 • Phiên chợ măng rừng miền sơn cước

  Phiên chợ măng rừng miền sơn cước

  ANTĐ - Từ khi người miền xuôi lên các huyện vùng cao ĐaKrông, Hướng Hoá (Quảng Trị) để lập nghiệp và sinh sống thì những nhu cầu về mua bán, trao đổi hàng hoá, sản vật giữa miền ngược và miền xuôi cũng đã thuận lợi và phát triển hơn.