Xuân Trường có thể tái xuất V-League vào tháng 7

  • 16/03/2020 15:10
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - "Tháng 7 tới Xuân Trường sẽ sẵn sàng trở lại sân cỏ", HLV Lee Tae-hoon của HAGL tiết lộ sau trận hòa 3-3 với chủ nhà Viettel tại vòng 2 V-League 2020.

Lương Xuân Trường không may bị đứt dây chằng chéo trước trong quá trình cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 hồi tháng 10-2018. Tiền vệ sinh 1995 này được phẫu thuật tại một bệnh viện Hàn Quốc và sau đó tích cực điều trị, phục hồi tại xứ sở kim chi.

Xuân Trường có thể tái xuất vào tháng 7, thời điểm diễn ra lượt về V-League 2020

Xuân Trường có thể tái xuất vào tháng 7, thời điểm diễn ra lượt về V-League 2020

Theo HLV Lee Tae-hoon, tiến độ bình phục và thời gian cụ thể trở lại còn tùy thuộc vào Xuân Trường và sự đồng ý của đội ngũ y tế.

"Các bác sĩ và Xuân Trường đang tích cực chuẩn bị cho sự trở lại của cậu ấy. Tôi không thể nói chính xác thời gian Trường trở lại sân cỏ. Song, dưới quan điểm của tôi, có thể tới tháng 7 Xuân Trường sẽ sẵn sàng vào sân", nhà cầm quân người Hàn Quốc thông tin sau trận hòa 3-3 trước CLB Viettel, tối 15-3.

Xuân Trường nằm trong số những cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL Arsenal JMG, được biết tới rộng rãi trong màu áo U19 Việt Nam đá giải Đông Nam Á 2014. Sau đó anh tiếp tục tỏa sáng ở màu áo U23 và đội tuyển quốc gia, có thời gian sang Hàn Quốc, Thái Lan thi đấu.

Một trùng hợp đáng tiếc khi Xuân Trường cùng nhóm 5 cầu thủ sau khi tỏa sáng tại VCK U23 châu Á 2018 đều bị đứt dây chằng và phải lên bàn mổ. Trong số này, Phan Văn Đức đã hồi phục hoàn toàn; Vũ Văn Thanh, Phạm Xuân Mạnh đang tìm lại phong độ, trong khi Đình Trọng, Duy Mạnh và Xuân Trường vẫn trong quá trình điều trị, hồi phục.

Tin cùng chuyên mục