Xử lý nghiêm vi phạm phòng chống dịch covid-19 tại huyện Đông Anh

  • 01/05/2021 11:49
  • 0 bình luận
  • Đức Trí
  • In bài
ANTD.VN - Trong các ngày 30-4 và 1-5, Công an huyện Đông Anh, Hà Nội đã tổ chức đồng bộ các biện pháp ứng trực tại chốt cách ly và phối hợp với các ban ngành đoàn thể tuyên truyền lưu động, xử lý vi phạm việc không chấp hành nghiêm quy định phòng chống dịch Covid-19.
Xử lý nghiêm vi phạm phòng chống dịch covid-19 tại huyện Đông Anh ảnh 1

Công an xã Hải Bối tuần tra, kiểm soát đêm phát hiện, xử lý nhiều trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19

Thượng tá Khuất Mạnh Thuyết, Phó trưởng CAH Đông Anh cho biết: “Công tác ứng trực các điểm chốt cách ly đã được đơn vị chủ động thực hiện ngay sau khi có thông tin về ca bệnh dương tính với covid-19. Trong các ngày 30-4 và 1-5, đơn vị huy động CBCS thực hiện nghiêm túc việc tuần tra lưu động, tuyên truyền người dân đeo khẩu trang khi ra đường và nhắc nhở những người kinh doanh, hàng quán tại điểm công cộng chấp hành nghiêm quy định về trật tự đô thị, thực hiện 5k trong công tác phòng chống dịch”.

Đối với các khu vực đã phong tỏa, đơn vị cắt cử tổ công tác kiểm soát chặt chẽ không cho người dân ra, vào theo đúng tinh thần “nội bất xuất – ngoại bất nhập". Bên trong khu cách ly, các hộ gia đình phải cách ly giữa nhà với nhà, người dân hạn chế giao lưu.

Xử lý nghiêm vi phạm phòng chống dịch covid-19 tại huyện Đông Anh ảnh 2

Công an huyện Đông Anh tuyên truyền, xử lý quán cóc tránh tập trung đông người

Tại khu công nghiệp Thăng Long,ngay sau khi xác định có F1 cơ quan chức năng đã đề xuất các phân xưởng đảm bảo an toàn phòng dịch nhưng không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh.

Trong sáng nay việc tuyên truyền, nhắc nhở, xử lý vi phạm liên quan đến phòng chống dịch covid-19 vẫn đang được duy trì, các tổ công tác dùng loa tay để tuyên truyền nhắc nhở tại chợ và các điểm công cộng.

Nhiều trường hợp vi phạm đã bị công an các xã Nam Hồng, Bắc Hồng, Hải Bối xử lý nghiêm.

Tin cùng chuyên mục