Xe+

Xử lý nghiêm tài xế taxi cố tình chống đối yêu cầu của cảnh sát giao thông

  • 25/11/2015 19:21
  • 0 bình luận
  • V.Dự
  • In bài
ANTĐ - Chỉ huy Đội CSGT số 1 – Phòng CSGT CATP Hà Nội cho biết, đơn vị sẽ truy xét và xử lý nghiêm vi phạm của người điều khiển chiếc xe taxi BKS 29A-070.78
Khoảng 16h30 chiều 25-11, lực lượng CSGT làm nhiệm vụ trên phố Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, phát hiện xe taxi BKS 29A-070.78 vi phạm dừng đỗ gây ùn ứ trước cửa số nhà 72. Khi bị yêu cầu điều khiển xe vào lề đường để kiểm tra giấy tờ, lái xe taxi không chấp hành mà cứ thế cài số lùi tỏ ý bỏ chạy.
Cách hành xử ngoan cố của tài xế taxi này không thể chấp nhận

Cách hành xử ngoan cố của tài xế taxi này không thể chấp nhận

Cách hành xử ngoan cố của tài xế taxi này không thể chấp nhận ​Lực lượng chức năng đã huy động xe chuyên dụng đến, nhưng tài xế vẫn tiếp tục điệp khúc lùi, bất chấp yêu cầu của CSGT. Cách hành xử này tiếp tục gây ùn ứ đoạn đường, khiến nhiều người tham gia giao thông hết sức bất bình. Đến đoạn đối diện trụ sở Bộ GTVT, khi đã lùi chán, lái xe “cố thủ” bên trong. Trước sự bất bình của người dân và sự kiên quyết của lực lượng chức năng, lái xe mới chịu mở cửa, rồi lợi dụng lúc lộn xộn đã bỏ đi. Lực lượng chức năng đã đưa xe taxi về bãi tạm giữ phương tiện, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục