Xôn xao thông tin vợ của một nam diễn viên nổi tiếng bị bắt

  • 08/04/2021 16:47
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Theo thông tin từ cơ quan CSĐT Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thì đơn vị này đã hoàn tất quá trình khám xét, bắt tạm giam hai bị can Lâm Thị Thu Trà (sinh năm 1974) và Đặng Thị Tuyết Lan (sinh năm 1966). Cả hai người này cùng trú tại thành phố Vũng Tàu, bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

Cơ quan CSĐT Công an thị xã Phú Mỹ cho biết việc khởi tố bị can, bắt tạm giam hai bị can này là một phần của quá trình mở rộng điều tra vụ án cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự do bị can Lê Thái Thiện (56 tuổi, tức Thiện “Soi”, trú tại thị xã Phú Mỹ) thực hiện đang được đơn vị này thụ lý điều tra.

Theo tìm hiểu được biết, bà Lâm Thị Thu Trà là một nữ đại gia nổi tiếng ở thành phố biển Vũng Tàu, cũng là vợ của một nam diễn viên nổi tiếng. Cặp đôi kết hôn với nhau vào năn 2016 và có một con chung. Trước đó, cả hai từng trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ và đều có con riêng.

Xôn xao thông tin vợ của một nam diễn viên nổi tiếng bị bắt ảnh 1

Bị can Lâm Thị Thu Trà tại cơ quan CSSĐT

Thời điểm kết hôn với người vợ hiện tại, nam diễn viên này đã ly hôn người vợ đầu được 8 năm và cậu con trai riêng của anh với vợ cũ đã được 9 tuổi. Gương mặt nổi tiếng của màn ảnh phía Nam từng chia sẻ, sau khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân đầu tiên, anh từng sống trong tâm trạng luôn cảm thấy mình có lỗi vì không đủ khả năng giữ gia đình trọn vẹn cho con. 4 năm sau khi chia tay người vợ đầu, anh quen Lâm Thị Thu Trà và cả hai tìm hiểu nhau suốt 4 năm trước khi quyết định về chung một nhà.

Chia sẻ về tin đồn cưới vợ đại gia, nam diễn viên này từng thẳng thắn bày tỏ, anh cưới vợ chứ không cưới đại gia, đồng thời khẳng định không có thói quen sống phụ thuộc vào ai. Cũng theo nam diễn viên này thì điều quan trọng nhất khiến cả hai quyết định tái hôn là giá trị ở bản thân mỗi người. Thế nên ngay cả khi đã thành vợ thành chồng, anh cũng chỉ biết vợ có hai căn nhà ở Vũng Tàu, ngoài ra không quan tâm đến tài sản của cô.

Cũng theo nam diễn viên trên thì người vợ sau này của anh có tính cách khá mạnh mẽ, quyết đoán, cá tính như đàn ông, trong khi anh lại sống khá trầm lặng và nội tâm. Tuy vậy trải qua một lần va vấp, anh hiểu rằng vợ chồng muốn gắn bó lâu dài thì điều quan trọng là cần có sự bổ khuyết cho nhau chứ không phải hoàn toàn giống nhau. Sau khi tái hôn, anh sống cùng hai con riêng của Lâm Thị Thu Trà tại Vũng Tàu.

Tin cùng chuyên mục