Xe+

Xe thể thao Mercedes-AMG GT sẽ "hiện nguyên hình" vào ngày 9/9

  • 31/08/2014 15:32
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Mercedes-AMG vừa hé lộ ra đoạn video giới thiệu về mẫu xe thể thao mới nhất của hãng sắp được trình làng vào ngày 9/9 tới.

Sự chờ đợi sắp chấm dứt trong những ngày tới khi Mercedes-AMG GT sẽ chính thức trình làng vào ngày 9/9, điều này hoàn toàn trùng khớp với những tin đồn được báo chí đưa tin hồi tháng 7. Để khách hàng khỏi nóng lòng, Mercedes vừa tung ra đoạn video ngắn, tóm tắt lại quá trình chạy thử kéo dài 32 tháng, trên tổng cộng 15 quốc gia dưới mọi điều kiện địa hình và nhiệt độ từ - 30 đến 50 độ C.

Xe thể thao Mercedes-AMG GT sẽ "hiện nguyên hình" vào ngày 9/9 ảnh 1
Chiếc thể thao mới nhất của Mercedes sẽ trình làng vào tháng 9/9 tới

Mercedes-AMG GT sẽ được trang bị động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép mới được phát triển bởi hãng xe nước Đức. Mercedes sẽ giới thiệu phiên bản AMG GT-S công suất 510 mã lực, có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 3.8 giây và vận tốc tối đa 312 km/h trước. Sau đó một thời gian, phiên bản AMG GT với công suất 462 mã lực nhỏ hơn sẽ xuất hiện.

Với tên mã M178, động cơ đạt tiêu chuẩn Euro 6 này có trọng lượng khô 209 kg và cũng sẽ được sử dụng trên phiên bản C63 AMG sắp được giới thiệu.

Trong suốt quá trình chạy thử, Mercedes luôn nguỵ trang kín đáo mọi chi tiết của chiếc xe nên chưa thểcó nhiều thông tin về thiết kế ngoại thất, tuy nhiên, nhiều khả năng nó sẽ được trang bị gói lắp đặt khi động học đặc biệt, nâng cấp lại ba-đờ-sốc đằng trước và hạn thấp hệ thống treo cùng sửa lại cánh sau.

Sau khi được trình làng vào ngày 9/9 tới đây, Mercedes-AMG GT sẽ xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng vào đầu tháng 10 ở Paris Motor Show.

Clip hé lộ hình ảnh của chiếc xe:


Xe thể thao Mercedes-AMG GT sắp ra mắt

Theo Worldcarfan

Tin cùng chuyên mục