• “Xe máy điện sẽ sớm đóng vai chính trên đường phố”

  “Xe máy điện sẽ sớm đóng vai chính trên đường phố”

  ANTD.VN - Định nghĩa về xe máy điện, vào thời khắc Theon và Feliz - hai mẫu xe mới của VinFast xuất hiện đã hoàn toàn thay đổi. Đó không phải là những chiếc xe đóng "vai phụ" cho xe xăng mà thực sự là một sản phẩm công nghệ, đủ sức biến hàng chục triệu xe máy hiện tại trở thành quá khứ.

 • Không cần làm gì, chiếc xe này sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông

  Không cần làm gì, chiếc xe này sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông

  ANTD.VN - Thị trường xe máy Việt Nam đầu năm trở nên sôi động khi VinFast mang tới 2 mẫu xe máy điện hoàn toàn mới khiến người tiêu dùng “choáng ngợp”. Trở thành chủ nhân đầu tiên của những chiếc xe này sẽ giúp bạn không chỉ nổi bật giữa đám đông mà còn được thỏa mãn khi sở hữu một sản phẩm với những ứng dụng công nghệ hàng đầu.

 • Cận cảnh xe máy điện VinFast mang dấu ấn của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP

  Cận cảnh xe máy điện VinFast mang dấu ấn của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP

  ANTD.VN - Phiên bản giới hạn xe máy điện VinFast Impes Milky Sky và Ludo Mint To Be mới ra mắt được cộng hưởng từ sắc màu cực chất, chữ ký độc nhất của ngôi sao hàng đầu V-biz Sơn Tùng M-TP và khả năng vận hành đáng kinh ngạc. Phiên bản đặc biệt của VinFast được dự đoán sớm “cháy hàng” trước sức hút từ ngoại hình đến chất lượng.

 • VinFast hợp tác M-TP Entertainment ra mắt xe máy điện phiên bản đặc biệt

  VinFast hợp tác M-TP Entertainment ra mắt xe máy điện phiên bản đặc biệt

  ANTD.VN - Ngày 17/12/2020, VinFast công bố kết hợp với M-TP Entertainment ra mắt phiên bản đặc biệt cho 2 mẫu xe máy điện Impes và Ludo. Mang dấu ấn và phong cách khác biệt của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP, Impes Milky Sky và Ludo Mint To Be là nguồn cảm hứng cho thế hệ người Việt trẻ về lựa chọn tiêu dùng thông minh, bảo vệ môi trường, đồng thời thể hiện cá tính.

 • Khi các thế hệ “bắt tay” cùng nhau vì tương lai xanh

  Khi các thế hệ “bắt tay” cùng nhau vì tương lai xanh

  ANTD.VN - Những ngày giữa tháng 12 này, không khí tại Hà Nội lại ô nhiễm. Mức chỉ số chất lượng không khí AQI liên tục ở mức màu đỏ hoặc tím, một lần nữa lại cảnh báo về những mối hiểm nguy ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe con người. Lo lắng cho một tương lai xanh, từ trước đó, chương trình “Cùng VinFast tri ân thầy cô” đã được phát động mạnh mẽ, kêu gọi sự chung tay của nhiều thế hệ để cùng bảo vệ môi trường, kiến tạo tương lai xanh cho giới trẻ.