Xe+

Đồng Nai

Xe chở công nhân mất lái lao vào quán cà phê, 2 người bị thương nặng

  • 07/03/2017 14:23
  • 0 bình luận
  • Cao Danh
  • In bài
ANTD.VN - Thấy chiếc xe khách lao tới, nhiều người tháo chạy, còn người bán bánh mì và một người bán trái cây lúng túng nên bị xe đâm trúng, gây chấn thương nặng.

Khoảng hơn 7h sáng 7/3, tại km 14,  đường ĐT 769, thuộc  ấp 2, xã Lộ 25, huyện Thống Nhất xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông khiến 2 người bị thương nặng. Trong khi đó xe khách và 4 xe máy của khách uống cà phê cũng hư hỏng nặng.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông làm 2 phụ nữ bị thương

Hiện trường vụ tai nạn giao thông làm 2 phụ nữ bị thương

Thời điểm trên, xe chở công nhân, BKS 60B – 00.117, do ông Đào Bá Định (ngụ xã lộ 25, huyện Thống Nhất) điều khiển chạy trên đường liên huyện Trảng Bom – Thống Nhất. Tuy nhiên, khi xe mới ra tới  đầu tuyến đường ĐT 769 thì bất ngờ  bị mất lái lao vào quán cà phê ở phía đối diện của ông Nguyễn Văn Bền. Cú đâm mạnh khiến toàn bộ mái hiên quán cà phê bị sập và xô đổ các xe máy đang đỗ trước quán.

Ông Bền cho biết, thời điểm trên tại quán có đông người uống cà phê, phía trước quán còn có 1 xe bán bánh mì, nhiều xe máy của khách uống cà phê. Xe ô tô lao tới, những người có mặt đã tháo chạy, còn người bán bánh mì và một người bán trái cây đang đứng trước quán là chị Mỹ Phương và chị Thanh Thuý do không chạy kịp nên bị xe đâm gây chấn thương nặng, đang cấp cứu.

Xe chở công nhân mất lái lao vào quán cà phê, 2 người bị thương nặng
Xe khách đâm vào quán cà phê làm cho 2 phụ nữ bị thương nặng

Xe khách đâm vào quán cà phê làm cho 2 phụ nữ bị thương nặng

Quan sát tại hiện trường cho thấy, xe chở công nhân lọt trong mái hiên quán cà phê, xe bánh mì văng tung toé và nhiều xe máy hư hỏng nặng…

Nhận được tin báo, Công an xã Lộ 25 và CSGT - Công an huyện Thống Nhất đã có mặt tại hiện trường xử lý.  Trưa cùng ngày, xe chở công nhân được kéo ra khỏi hiện trường. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý.

Tin cùng chuyên mục