Xe bus của BTC Olympic 2012 cán chết người

  • 02/08/2012 15:09
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Một lái xe của xe bus phục vụ cho Olympic đã bị thẩm vấn sau khi bị cáo buộc đã đâm chết một người đi xe đạp ngay bên ngoài sân Olympic Park – nơi diễn ra lễ khai mạc Olympic London 2012.
Xe bus của BTC Olympic 2012 cán chết người

Một chiếc xe bus hai tầng ở London - Ảnh Getty

Được biết, nạn nhân xấu số 28 tuổi đã chết vào tối thứ Tư vừa qua sau khi bị tông bởi một chiếc xe bus chuyên vận chuyển cánh báo chí giữa các nơi diễn ra Olympic. Sở cảnh sát London cũng xác nhận rằng người tài xế đã bị bắt ngay bên ngoài sân Olympic Park ở Stratford, phía Đông London vì bị nghi gây chết người do lái ẩu. Tài xế gây ra tai nạn sau đó đã được bảo lãnh, nhưng sẽ bị điều tra trong tháng 8 này.

Ngay sau vụ tai nạn đáng tiếc nói trên, người hùng của đua xe đạp Vương quốc Anh Bradley Wiggins – VĐV đã giành tấm HCV nội dung đua xe đạp tính giờ cá nhân – đã cảnh báo về sự nguy hiểm đối với những người đi xe đạp trên đường phố London.

“Thật nguy hiểm bởi London là một thành phố bận rộn và có rất nhiều phương tiện giao thông. Tôi nghĩ chúng ta phải biết tự bảo vệ mình. Tôi không còn sống ở London trong 15 năm qua và bây giờ nó trở nên đông đúc hơn so với khi tôi còn là một đứa trẻ đi xe đạp ở đây”, Wiggins cho hay.

Tân vương của Tour de France năm nay cũng đề xuất rằng các nhà làm luật nên bắt buộc mọi người phải đội mũ bảo hiểm khi lái xe để đề phòng tai nạn.

Theo TT&VH

Tin cùng chuyên mục