Xây dựng phường Yên Hòa phát triển toàn diện, bền vững

  • 26/05/2015 16:42
  • 0 bình luận
  • Châu Anh
  • In bài
ANTĐ - Đó là một trong những chủ đề tại Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội diễn ra sáng 26-5. Về tham dự Đại hội có đồng chí Phương Kiến Quốc, Phó bí thư thường trực Quận ủy Cầu Giấy, ông Trần Độ, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND… cùng 150 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 1.000 đảng viên đang sinh hoạt tại phường Yên Hòa.
Thể hiện sự nhất trí cao

Thể hiện sự nhất trí cao

Thể hiện sự nhất trí cao Đại hội đại biểu phường Yên Hòa diễn ra trong thời điểm Thủ đô Hà Nội đẩy mạnh tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ trọng đại của đất nước, cùng với các phong trào thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Đảng các cấp hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá 5 năm thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ 21; Quyết định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu của nhiệm kỳ 2015-2020; Kiểm điểm kết quả lãnh đạo chỉ đạo của BCH Đảng bộ phường khóa 21; Bầu BCH Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2015-2020 và đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ quận Cầu Giấy lần thứ V…

Xây dựng phường Yên Hòa phát triển toàn diện, bền vững ảnh 2

Các tổ chức đoàn thể phường Yên Hòa tặng hoa chúc mừng Đại hội Qua 5 năm thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường khóa 21 với sự đoàn kết nhất trí, trách nhiệm cao, quyết tâm khắc phục khó khăn, Đảng bộ phường đã đoàn kết lãnh đạo hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị: đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân từng bước được cải thiện, các công trình văn hóa được cải tạo và xây mới khang trang. Trong công tác đảm bảo ANCT, TTATXH, Đảng ủy phường thường xuyên chỉ đạo giữ vững ổn định tình hình ANCT, chủ động nắm tình hình triển khai đồng bộ các biện pháp công tác không để xảy ra các hoạt động phá hoại, đột biến bất ngờ trên địa bàn. Lực lượng CAP đã làm tốt công tác tham mưu và triển khai thực hiện tốt công tác bảo vệ; triển khai các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời điều tra khám phá các vụ trọng án và các vụ án hình sự, triển khai có hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.
Các đại biểu nghiên cứu danh sách trích ngang đại biểu đề cử vào BCH Đảng bộ phường Yên Hòa, nhiệm kỳ 2015-2020

Các đại biểu nghiên cứu danh sách trích ngang đại biểu đề cử vào BCH Đảng bộ phường Yên Hòa, nhiệm kỳ 2015-2020

Các đại biểu nghiên cứu danh sách trích ngang đại biểu đề cử vào BCH Đảng bộ phường Yên Hòa, nhiệm kỳ 2015-2020 Hiệu quả quản lý và điều hành của chính quyền được tăng cường, chất lượng chi bộ và đảng viên được nâng lên; hoạt động của MTTQ và các đoàn thể có nhiều đổi mới và đạt được nhiều thành tích. Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ phường liên tục giữ vững danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh trong đó 4 năm liền đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Xây dựng phường Yên Hòa phát triển toàn diện, bền vững ảnh 4

Một tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội  Phát biểu chỉ đạo đại hội, ông Phương Kiến Quốc, Phó Bí thư thường trực Quận ủy Cầu Giấy đã biểu dương những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời mong rằng tại Đại hội này, các đại biểu sẽ tập trung trí tuệ, phát huy truyền thống năng động sáng tạo tiếp tục có nhiều tìm tòi để có nghị quyết đúng đắn về phát triển phường Yên Hòa trong thời kỳ mới, xây dựng Yên Hòa thành một phường đi đầu trong xây dựng và phát triển quận, Đảng bộ phường Yên Hòa là Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu. 
Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ phường Yên Hòa nhiệm kỳ 2015-2020

Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ phường Yên Hòa nhiệm kỳ 2015-2020

Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ phường Yên Hòa nhiệm kỳ 2015-2020

Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào BCH Đảng bộ phường Yên Hòa, lấy phiếu giới thiệu và bầu chức danh Bí thư Đảng ủy, tiến hành họp phiên thứ nhất BCH Đảng bộ, bầu Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư, UBKT, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy. Chiều cùng ngày, Đại hội đã tiến hành bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội đảng bộ quận Cầu Giấy với 15 đồng chí; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo văn kiện đại hội của Trung ương và báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Cầu Giấy và thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội.

Tin cùng chuyên mục