Xây dựng Cụm thi đua số 2 vững mạnh, thực chất và toàn diện

  • 14/03/2016 17:56
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - Chiều 14-3, Cụm thi đua số 2 (Bộ Công an) với 6 đơn vị bao gồm: Cục CSGT, Cục An ninh mạng, Bộ Tư lệnh cảnh vệ, Cục Kế hoạch và đầu tư, Cục Cơ yếu và Cục Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2016. Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chủ trì hội nghị.
Nội dung của giao ước thi đua giữa các đơn vị tập trung vào việc đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, truyền thống cho CBSC có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và nhân dân.
Thứ trưởng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Thứ trưởng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Thứ trưởng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ Các đơn vị chủ động, tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2016; chủ động, tham mưu, đề xuất cho Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an các biện pháp đảm bảo giữ vững an ninh Quốc gia, ANCT, trật tự ATXH, trật tự ATGT; ngăn chặn có hiệu quả các hành vi vi phạm pháp luật... Trong quy chế giao ước thi đua cũng quy định cụ thể hàng loạt các yêu cầu, nhiệm vụ của các đơn vị được giao. Cũng tại hội nghị, Cục CSGT và Cục Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ cũng đã ký quy chế phối hợp, đảm bảo hoàn thành xuất sắc yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Xây dựng Cụm thi đua số 2 vững mạnh, thực chất và toàn diện ảnh 2

Thứ trưởng Bùi Văn Thành chứng kiến lễ ký giao ước thi đua của Cụm thi đua số 2. Cục CSGT là đơn vị Cụm trưởng năm 2016

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an biểu dương các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 (Bộ Công an) chủ động ký kết quy chế phối hợp thực hiện nhiệm vụ trong năm 2016.

Nhiều yêu cầu nhiệm vụ trên các lĩnh vực công tác của từng thành viên trong Cụm thi đua cũng được đồng chí Thứ trưởng nêu rõ, yêu cầu chỉ huy các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 cần phải thực hiện hiệu quả, sát sao, đảm bảo vững mạnh, hiệu quả, thực chất và toàn diện.

Đồng chí Bùi Văn Thành cũng nhấn mạnh, riêng việc ký kết quy chế phối hợp giữa Cục CSGT và Cục Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ sẽ góp phần khắc phục những hạn chế trong phối hợp, kiểm tra các điều kiện đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy đối với phương tiện giao thông cơ giới và nâng cao hiệu quả trong công tác cứu nạn, cứu hộ; thực hiện có hiệu quả công tác thanh tra, kiểm tra xử lý vi phạm trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; huy động sự tham gia của nhiều lực lượng, phương tiện đối với các tình huống sự cố, tai nạn giao thông nghiêm trọng, đảm bảo ANTT, trật tự ATGT và PCCC...

Tin cùng chuyên mục