CSGT và người dân bắt giữ đối tượng trộm cắp trên xe buýt

  • 11/03/2016 17:48
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài

ANTĐ -Chỉ trong một ngày, CSGT Hà Nội liên tiếp phát hiện xe bị trộm cắp và bắt giữ một đối tượng trộm cắp tài sản trên xe buýt.

Hồi 13h50 ngày 7-3, tổ tuần tra kiểm soát giao thông Đội CSGT số 3, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tuyến đường Thái Hà, khi đến ngã tư Thái Hà - Tây Sơn phát hiện có tiếng tri hô của người dân.

Nhanh chóng quan sát, tổ công tác phát hiện trên xe buýt BKS: 29B - 080.19 có nhiều dấu hiệu lạ, ngay tức đã tiếp cận và được biết các hành khách trên xe phát hiện một đối tượng trộm cắp tài sản. Tổ công tác đã phối hợp với người dân khống chế đối tượng đưa về CAP Trung Liệt để đấu tranh làm rõ.

Tại đây, đối tượng tên Nguyễn Văn Tuấn (chưa rõ năm sinh và địa chỉ) khai nhận lợi dụng việc đi xe buýt đã trộm cắp một điện thoại của chị Đặng Thị Bích, Hà Nội. Tổ công tác tiến hành lập biên bản, bàn giao người, tang vật cho CAP Trung Liệt để điều tra, xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Cùng ngày, tổ tuần tra kiểm soát giao thông Đội CSGT số 7 thực hiện nhiệm vụ hướng dẫn, chỉ huy, điều khiển giao thông tại đường Quang Trung - Lê Trọng Tấn phát hiện một thanh niên điều khiển xe mô tô BKS: 29F1 - 160.09 có dấu hiệu nghi vấn, đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Qua kiểm tra, người điều khiển là anh Phạm Minh Cảnh (SN 1982, trú tại Mỹ Thành, Mỹ Đức, Hà Nội). Xác minh nóng tại dữ liệu của Phòng CSGT được biết số khung, số máy và biển kiểm soát của xe trên không trùng khớp với đăng ký. Quá trình xác minh số khung, số máy tổ công tác phát hiện chiếc xe trên là của chị Phùng Thị Thìn, trú tại Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Nội. Qua liên lạc,  chị Thìn cho biết chiếc xe trên của mình bị mất cắp năm 2013.

Tổ công tác tiến hành lập biên bản, bàn giao người, phương tiện cho CAP Phú La để tiếp tục điều tra xử lý theo đúng quy định.

Tin cùng chuyên mục