Xác định đối tượng hành hung cô gái mang bầu trên phố Quốc Tử Giám

  • 29/03/2016 16:35
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài

ANTĐ - Người bị hại may mắn không bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và thai nhi; còn đối tượng liên quan đã bị cơ quan Công an xác định.

 

Sáng 27-3, trên mạng xã hội xuất hiện một clip có độ dài 24 giây, ghi lại hình ảnh cô gái mang bầu bị hành hung ở khu vực phố Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, Hà Nội. Nắm bắt thông tin, CAP Quốc Tử Giám, phối hợp cùng đội nghiệp vụ CAQ Đống Đa đã truy xét, xác minh đối tượng liên quan.

Trao đổi với PV ANTĐ ngày 29-3, Thiếu tá Nguyễn Hoàng Nam, Trưởng CAP Quốc Tử Giám cho biết, sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng Internet, người bị hại trong sự việc này là chị Nguyễn Thu C. (29 tuổi), trú ở quận Ba Đình, đã đến CAP trình báo. 
Hình ảnh chị C. bị hành hung (ảnh cắt từ clip)

Hình ảnh chị C. bị hành hung (ảnh cắt từ clip)

Hình ảnh chị C. bị hành hung (ảnh cắt từ clip)

Theo đó, khoảng 10h ngày 26-3, trong khi đang dừng xe máy dưới lòng đường phố Quốc Từ Giám, chị C. nghe tiếng còi ô tô khá lớn phía sau. Đó là 1 chiếc xe chở khách du lịch đang có ý định dừng đỗ để trả khách vào thăm quan khu di tích Văn Miếu.

Chưa kịp di chuyển, chị C. đã bị 1 người phụ nữ đi xe máy từ trên hè mắng xối xả với lý do đã đỗ đúng vị trí xe máy lên xuống vỉa hè. Chị C. góp ý lại, lập tức bị người phụ nữ xông vào tát, rồi kéo lên hè, đá mấy phát vào người. Chứng kiến sự việc, một số người dân đã khuyên can, và người phụ nữ phóng xe bỏ đi.

Trở về nhà, chị C. uất ức nên đã viết những suy nghĩ của mình đăng lên Facebook. Tình cờ, một người khác đọc được rồi “khoe” đã dùng điện thoại di động quay cảnh chị C. bị đánh. Và chính người này đã đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội.

Trên cơ sở trình báo của người bị hại, CAP Quốc Tử Giám phối hợp với đội nghiệp vụ CAQ Đống Đa tổ chức cho chị C. đi khám thương tích, đồng thời khẩn trương truy xét đối tượng hành hung cô gái trẻ. Kết quả khám thương xác định chị C. chỉ bị thương tích nhẹ ở gần mắt, và không ảnh hưởng đến thai nhi.

Cơ quan Công an cũng đã làm rõ đối tượng hành hung chị C., là Đ.H.A (44 tuổi), HKTT tại phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, hiện trú tại TP. Hồ Chí Minh. Theo CAP Quốc Tử Giám, Đ.H.A từng có thời gian làm dâu ở địa bàn phường. Cơ quan Công an đang tích cực xác minh, triệu tập người này để xử lý theo quy định pháp luật.

Tin cùng chuyên mục