Xác định danh tính nạn nhân nhảy lầu tự tử tại BV Bạch Mai

  • 23/12/2013 16:56
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTĐ -Như báo An ninh Thủ đô đã đưa tin về vụ việc người đàn ông tử vong rơi từ tầng 6 tòa nhà khám bệnh Bệnh viện Bạch Mai vào chiều 20-12 vừa qua. Vụ việc đã được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa, Hà Nội làm rõ.
Xác định danh tính nạn nhân nhảy lầu tự tử tại BV Bạch Mai ảnh 1
Hiện trường nơi ông Hào tự tử


Theo đó, vào chiều 20-12, khi nhiều người đang ngồi bên dưới tòa nhà 6 tầng Việt – Nhật của Bệnh viện Bạch Mai, bỗng giật mình nghe tiếng động lớn như vật gì đó từ trên cao rơi xuống. Khi tiến lại gần mọi người hốt hoảng phát hiện đó là một người đàn ông nằm trên vũng máu, đã tử vong.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Đức Hào, 62 tuổi, quê ở Kênh Đào, An Mỹ, Mỹ Đức, Hà Nội. Ông Hào là bệnh nhân đang điều trị tại khoa hô hấp tại tầng 6, tòa nhà Việt – Nhật.

Khoảng 13 giờ 30 cùng ngày, vợ ông Hào là bà V. đưa chồng ra hành lang sưởi nắng, khi bà V để chồng ngồi ngoài hành lang quay vào phòng lấy đồ thì bỗng nghe tiếng hét thất thanh bên ngoài, bà V chạy ra thì không thấy chồng đâu, chạy xuống tầng 1 bà V khóc ngất khi nhận ra người đàn ông nằm trên vũng máu chính là chồng mình.

Theo nhận định của cơ quan điều tra, nguyên nhân do ông Hòa nhảy lầu tự tử, qua khám nghiệm tử thi không có dấu hiệu bất thường. Lan can hành lang toàn nhà Việt – Nhật rất kiên cố và cao hơn 1 mét, nếu không trèo qua thì khó lòng xảy chân rơi xuống. Ông Hào có tiền sử bệnh viêm phổi mãn tính, hoàn cảnh gia đình lại khó khăn, có thể đó là nguyên nhân ông Hòa tự tử.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, gia đình đã đưa nạn nhân về quê an táng.

Tin cùng chuyên mục