Vượt qua "scandal" trong quá khứ, Hồng Nhung sửa soạn ra album đầu tay tại quê nhà

  • 21/04/2019 15:34
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Sau một vài đêm nhạc “dạm ngõ” cho sự trở lại với khán giả quê nhà, giọng ca hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung đang tất bật chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự trở về chính thức của mình. 

Gần 15 năm xa xứ, bỏ lại sau lưng “scandal” ảnh nóng từng gây chấn động showbiz Việt lúc bấy giờ, Nguyễn Hồng Nhung đã quyết định trở lại quê hương để tham gia một vài đêm nhạc. Nữ ca sĩ thừa nhận, cô trở về vì nhận được sự động viên, khích lệ rất lớn từ đàn anh – ca sĩ Bằng Kiều cùng nhiều đồng nghiệp thân thiết khác.

Ngần ấy năm sống ở nước ngoài, Hồng Nhung vẫn đi hát, vẫn gặp gỡ khán giả và ra các sản phẩm âm nhạc cả chung lẫn riêng, nhưng vẫn canh cánh nỗi niềm “chùn chân mỗi khi muốn trở về”. Có nhiều điều khiến cô rơi vào cảm giác “chùn chân” ấy, trong đó chắc chắn có nỗi e ngại đối diện với nỗi đau “scandal” trong quá khứ. Nhưng cuối cùng thì cô cũng vượt qua được nỗi sợ đó, dẫu phải mất tới khoảng thời gian xa cách 15 năm.

Vượt qua "scandal" trong quá khứ, Hồng Nhung sửa soạn ra album đầu tay tại quê nhà

Hồng Nhung tự lý giải, mọi chuyện đều do ông Trời sắp đặt, việc gì đến sẽ đến. Giống như ban đầu cô chỉ định về nước tham gia một vài chương trình nghệ thuật với bạn bè đồng nghiệp, nhưng rồi cơ duyên đưa đẩy đã khiến cô muốn thực hiện một sản phẩm âm nhạc để tri ân tình cảm và sự đón nhận của khán giả quê nhà. Nữ ca sĩ tâm sự, đây là món quà tinh thần mà cô muốn gửi tới mọi người.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc lần này, Hồng Nhung tiết lộ, đó là album được cô đặt tên là “Mộc” với ý nghĩa “mộc” là trở về với bản ngã của chính mình, đối mặt với những thăng trầm mà cô đã phải trải qua và chắc chắn là dấu ấn để cô bắt đầu trang mới trong hành trang cuộc đời hoạt động nghệ thuật.

Vượt qua "scandal" trong quá khứ, Hồng Nhung sửa soạn ra album đầu tay tại quê nhà

Theo đó, Hồng Nhung mong muốn mang đến những ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng và chất chứa nỗi niềm cảm xúc mà cô gửi gắm. Ở đó, chất “mộc” trong âm nhạc còn được thể hiện bằng giọng hát nồng nàn, tự sự và đầy thổn thức.

“Mộc là những sự dung dị trong đời sống âm nhạc của tôi. Đôi khi người nghệ sĩ chỉ cần được hát trong không gian mộc mạc, chỉ với một cây đàn guitar thùng. Mộc cũng chính là những nỗi niềm đong đầy trong những cuộc tình không đoạn kết.” – Hồng Nhung giãi bày.

Vượt qua "scandal" trong quá khứ, Hồng Nhung sửa soạn ra album đầu tay tại quê nhà

Với việc ra mắt album đầu tiên đánh dấu sự trở về với âm nhạc trong nước, Hồng Nhung thổ lộ, cô sẽ bắt đầu đi về nhiều hơn, đồng thời mong nhận được thêm nhiều sự kết hợp với êkip của mình trong các dự án âm nhạc trong nước để cô có cơ hội gần gũi với khán giả quê nhà. Dự kiến album “Mộc” sẽ được Hồng Nhung chính thức ra mắt vào ngày 24-4 tới.

Tin cùng chuyên mục