• Lạc vào những "vườn rau mini" của người dân Hà Nội

  Lạc vào những "vườn rau mini" của người dân Hà Nội

  ANTĐ - Hàng loạt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm như thịt lợn chứa chất tăng trọng, cá uống thuốc mê, bắt sâu thả vào rau đã phun thuốc… khiến nhiều người dân Hà Nội lo lắng, tự nghĩ ra cách biến những khoảng đất trống thành “vườn rau mini” của riêng mình. 

 • Ký ức người lính

  Ký ức người lính

  ANTĐ - Bên chân đồi A1 hôm nay, có những người gắn bó với nơi này ngay sau khi im tiếng súng ở lòng chảo Điện Biên, và có những người lính già lần đầu trở về sau 60 xa cách. Hai người lính già dù mỗi người có hoàn cảnh khác nhau, nhưng tình cảm thì không hề khác biệt. Vẫn xúc động, nghẹn ngào và tự hào mỗi lần nhắc đến chiến trường xưa.

 • Niềm vui của những người “cắm sào giữa nước”

  Niềm vui của những người “cắm sào giữa nước”

  ANTĐ - Hơn nửa cuộc đời ông Vũ Văn Học, quê Hưng Yên cùng vợ con sống và mưu sinh trên mặt nước. Chẳng thể nhớ mình xuôi ngược qua bao nhiêu khúc sông, người đàn ông 57 tuổi này bảo, không nơi đâu các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến “tận tay” ông như khi “cắm sào giữa nước” ở khu vực sông Hồng chảy qua phường Phúc Xá, Ba Đình.

 • Vững vàng nơi đầu sóng!

  Vững vàng nơi đầu sóng!

  ANTĐ - Lần đầu đặt chân lên cầu cảng để vào xã Đảo Song Tử Tây, huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hoà thăm chồng đang làm phó chủ tịch xã, chị Trần Thị Thủy có những cảm nhận thật đặc biệt.