• Tổng giám đốc vào tù vì phá hủy vườn cây

  Tổng giám đốc vào tù vì phá hủy vườn cây

  ANTD.VN - Biết rõ mảnh đất liên kết đang tranh chấp và tài sản trên đó không phải của đối tác, song Bắc vẫn ngang nhiên thuê người đến hủy hoại. Bởi cái đích của tổng giám đốc này chính là hàng nghìn mét vuông đất kia sẽ thuộc về đối tượng.  

 • Tình bạn như bông hồng thủy tinh

  Tình bạn như bông hồng thủy tinh

  ANTD.VN - Đi học về qua cửa hàng tạp hóa, Brianca lại rủ cậu bạn thân Jack đứng lại xem bông hồng bằng thủy tinh lung linh được bày trong tủ kính, cô bé rất thích bông hồng ấy. Ngày nào đi qua, cô bé cũng phải đứng lại ngắm một lúc cho thỏa thích rồi mới đi tiếp. Sinh nhật 10 tuổi, Brianca nhận được một hộp quà tặng từ bưu điện, cô bé sung sướng vỡ òa khi mở ra, bên trong là bông hồng bằng thủy tinh, chính là bố đã gửi từ phương xa về, Brianca muốn khoe nó ngay với Jack.

 • Sân chơi mới cho những người yêu cây cảnh

  Sân chơi mới cho những người yêu cây cảnh

  ANTĐ - Ngày 10-10, vườn sinh vật cảnh Ngọc Cảnh Viên đã khai trương địa điểm mới tại khuôn viên Đình làng Gia Thụy (tổ 20, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên) trong sự mong chờ của hàng chục nghệ nhân cây cảnh Hà Nội.

 • Nghệ nhân miệt vườn “đóng tàu” Hoàng Sa

  Nghệ nhân miệt vườn “đóng tàu” Hoàng Sa

  ANTĐ - Nghệ nhân nổi tiếng xứ miệt vườn Nguyễn Văn Công (cơ sở sản xuất cây kiểng Năm Công, ở xã Hưng Khánh Trung B, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre) đang “đóng” hai con tàu kiểng độc đáo mang tên Hoàng Sa.

 • Nghĩ đến người khác

  Nghĩ đến người khác

  ANTĐ - Cụ John râu tóc bạc phơ nhưng ngày nào mọi người trong làng cũng thấy cụ làm việc chăm chỉ ở vườn cây ăn trái của mình. Mặc dù đi lại rất chậm chạp nhưng cụ vẫn bắt sâu, tỉa lá, tưới nước, chăm chút cho từng gốc cây.