• Đẩy mạnh đấu tranh với các loại tội phạm cờ bạc vùng ven đô

  Đẩy mạnh đấu tranh với các loại tội phạm cờ bạc vùng ven đô

  ANTĐ - Trong 15 ngày đầu của đợt cao điểm ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm, CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội, đã triển khai đồng bộ các biện pháp, đẩy mạnh đấu tranh với các loại tội phạm cờ bạc vùng ven đô. Qua đó, đã phát hiện triệt xóa được 6 điểm cờ bạc, ghi số lô đề trên địa bàn.

 • Tăng cường đảm bảo TTATGT các địa bàn ven đô

  Tăng cường đảm bảo TTATGT các địa bàn ven đô

  ANTĐ - Vào thời điểm cuối năm, khi Tết Nguyên đán đang đến gần, mật độ và lưu lượng người tham gia giao thông tăng không chỉ trong khu vực nội thành mà ở cả các vùng ven đô. Để đảm bảo an toàn cho người dân đi lại, phòng CSGT – CATP Hà Nội đã và đang phối hợp với lực lượng chức năng địa phương, tăng cường các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn tai nạn, ùn tắc giao thông.

 • Chuyển biến diện mạo vùng ven đô

  Chuyển biến diện mạo vùng ven đô

  ANTĐ - Đồn Công an số 23, CAH Từ Liêm phụ trách địa bàn các xã Đại Mỗ, Tây Mỗ và Trung Văn, vốn là những khu vực giáp ranh, phức tạp về TTATGT, TTĐT, VSMT. Chủ động nắm chắc tình hình, Đồn đã có nhiều biện pháp tích cực nhằm đảm bảo, duy trì trật tự giao thông đô thị.

 • Những bóng đen vùng ven đô

  Những bóng đen vùng ven đô

  ANTĐ - Từ công tác điều tra một số vụ cướp tài sản xảy ra ở ngoại thành, cơ quan công an nắm được bọn tội phạm rất liều lĩnh, manh động, quyết tâm thực hiện đến cùng hành vi phạm tội” - Thượng tá Nguyễn Văn Hiểu, Đội trưởng Đội CSHS - CAH Sóc Sơn nhận xét.

 • Không bình thường

  Không bình thường

  ANTĐ - Khoảng 5 năm trước đã có đợt "cắt ngọn" những công trình xây dựng sai phép, nhưng thời gian gần đây tình trạng vi phạm trong xây dựng tại Thủ đô lại tái phát với mức độ và tính chất nghiêm trọng hơn, làm dư luận bất bình và lãnh đạo thành phố đã coi vấn đề này đang ở mức nghiêm trọng và bất thường. 

 • Giải pháp trước mắt

  Giải pháp trước mắt

  ANTĐ - Việc xe ô tô chở quá khổ, quá tải, làm rơi vãi đất cát không chỉ gây ô nhiễm môi trường mà còn là nguyên nhân chính khiến nhiều tuyến đường bị xuống cấp nhanh chóng. Trước những hệ lụy đi kèm như tai nạn giao thông, sập cầu, tắc đường… rất nhiều biện pháp ngăn chặn đã được các cơ quan chức năng áp dụng như tăng cường tuần tra xử lý, nâng cao mức xử phạt hoặc tạm giữ phương tiện.