TP.HCM:

Vung dao đâm chết người yêu giữa đường phố

  • 31/07/2013 23:33
  • 0 bình luận
  • Anh Phương
  • In bài
ANTĐ - Chỉ vì người yêu nói lời chia tay, liên tục nói chuyện xin nối lại tình cảm nhưng không được, nên Lê Thanh Bình đã dùng dao đâm chết người yêu ngay giữa phố.

Cơ quan CSĐT công an huyện Bình Chánh, TP.HCM xác nhận, đã bắt giữ đối tượng Lê Thanh Bình (SN 1987, trú đường Lê Công Phép, khu phố 6, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM) để điều tra, xử lý về hành vi “giết người”. Bước đầu tại cơ quan công an, Bình khai nhận đã ra tay sát hại người yêu của mình, là chị Ngụy Hoàng Thanh Trang (SN 1989, trú ấp 3, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM) vào sáng 30/7.

Vung dao đâm chết người yêu giữa đường phố ảnh 1
Hung thủ Lê Thanh Bình bị bắt giữ tại cơ quan công an.


Theo thông tin điều tra sơ bộ, chị Trang từng có gia đình, có 1 con nhỏ nhưng hiện đang sống ly thân với chồng. Giữa tháng 6/2013 chị Trang quen biết và có quan hệ tình cảm nam – nữ với Bình. Tuy nhiên vì bất hòa trong thời gian quen biết nhau, nên đến giữa tháng 7/2013 chị Trang chủ động nói lời chia tay với Bình.

Riêng Bình thì vẫn còn yêu thương, không cam chịu nên thường xuyên tìm đến nhà chị Trang để xin chấp nối lại tình cảm, nhưng chị này không đồng ý.

Sáng 30/7 Bình lấy 1 con dao Thái Lan bỏ vào túi quần, đi tìm chị Trang để nói chuyện. Khi bị bắt giữ tại công an, Bình thừa nhận, thủ sẵn con dao để đề phòng trường hợp xin nối lại tình cảm chị Trang lại không đồng ý thì dùng để đe dọa. Sau đó Bình đến quán cà phê trước cổng trường mầm non gần nhà chị Trang để ngồi chờ, vì Bình ắm được, mỗi sáng chị Trang hay đưa đón con đến trường.

Chờ chị Trang đưa con vào học, vừa quay ra, Bình đã chặn đầu xe của chị, đề nghị được nói chuyện thẳng thắn về mối quan hệ giữa 2 người. Vì thấy con dao lộ dần trong túi quần của Bình nên chị Trang có hỏi là Bình có mang dao theo phải không? Lập tức Bình hăm dọa: “Nếu Trang la lên thì Bình sẽ đâm chết”. Chị Trang lo sợ nên đồng ý chở Bình ra quán cà phê để nói chuyện.

Lúc xuất phát chị Trang điều khiển xe chở Bình, nhưng đi được 1 đoạn vì lo sợ nên chị Trang đề nghị Bình cầm lái. Suốt đường đi, Bình liên tục đe dọa, nếu chị Trang la lên, Bình sẽ dùng dao đâm chết.

Đến trước nhà số D6/10 ấp 4, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, chị Trang vùng xuống xe, bỏ chạy và la lên nhưng bị Bình đuổi theo kéo lên xe để đi tiếp. Khi đến gần xe chị Trang xô Bình ra, lại vùng bỏ chạy; nhưng Bình đuổi theo, từ phía sau đối tượng này dùng dao đâm 1 nhát vào sau lưng chị Trang.

Chị Trang gục xuống, nhưng Bình đâm tiếp thêm 3 nhát vào vai, ngực làm chị Trang bất tỉnh và sau đó tử vong tại bệnh viện Bình chánh. Khi Bình gây án đã bị người dân phát hiện, vây bắt và giao cho công an địa phương xử lý.

Tin cùng chuyên mục