"Vững bước dưới cờ Đảng"

  • 01/02/2016 06:36
  • 0 bình luận
  • Phạm Hương
  • In bài

ANTĐ -  Sáng 31-1, tại Hà Nội đã diễn ra chương trình nghệ thuật “Vững bước dưới cờ Đảng” do Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức chào mừng thành công Đại hội Đảng lần thứ XII và chào đón mùa xuân mới. 

Tới dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thế Kỷ, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; đồng chí Thuận Hữu, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; đồng chí Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam cùng các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, tướng lĩnh, sỹ quan Quân đội cao cấp, cựu chiến binh và các thương bệnh binh.

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Hồ Quang Lợi khẳng định, cách đây 86 năm, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời đã đánh dấu bước ngoặt lịch sử của dân tộc, từ ngày có Đảng, nhân dân ta đã đoàn kết một lòng, hợp thành sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, hoàn thành cuộc cách mạng dân tộc dân chủ, đưa đất nước đi lên CNXH. 

Chương trình nghệ thuật “Vững bước dưới cờ Đảng” được tổ chức nhằm tái hiện chặng đường lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời khẳng định sự tin yêu của nhân dân ta một lòng theo Đảng. Các ca khúc ngợi ca Đảng, Bác Hồ và quê hương đất nước như Đảng đã cho ta mùa xuân, Em là mầm non của Đảng, Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh… với phần trình bày của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng đã truyền đến người nghe niềm lạc quan, phấn khởi, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Cũng tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao 20 sổ tiết kiệm cho các cựu chiến binh và đại diện các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại một số địa phương trên cả nước.  

Tin cùng chuyên mục