• Sống như nghỉ dưỡng tại chuỗi dự án thương hiệu Imperia

  Sống như nghỉ dưỡng tại chuỗi dự án thương hiệu Imperia

  ANTD.VN - Từ những thành công của MIKGroup với chuỗi không gian sống cao cấp mang thương hiệu Imperia, nhiều dự án cũng gắn thành tố này để hấp dẫn khách hàng, nhưng “những khu vườn Imperia” của MIKGroup luôn tạo giá trị khác biệt.

 • Món quà ý nghĩa tặng các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi trung ương Hà Nội

  Món quà ý nghĩa tặng các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi trung ương Hà Nội

  ANTD.VN -  Nhằm mang đến cho các bệnh nhi tại Viện Nhi Trung ương Hà Nội một không gian giải trí vui vẻ, kết hợp hỗ trợ cho quá trình điều trị của các em nhỏ, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã tài trợ xây dựng khu vui chơi chức năng tại Khoa Chỉnh hình Nhi và Khoa Sọ mặt & Tạo hình. Khu vui chơi đã được chính thức khánh thành và bàn giao cho Bệnh viện vào ngày 20/11/2020.

 • [ẢNH] Khám phá ‘phố đèn lồng’ rực rỡ nhất TP.HCM dịp Trung thu

  [ẢNH] Khám phá ‘phố đèn lồng’ rực rỡ nhất TP.HCM dịp Trung thu

  ANTD.VN -  Vào mỗi dịp tết Trung thu, “phố đèn lồng" Lương Nhữ Học như lại được "sống dậy",  trở thành điểm đến được mong chờ nhất của người dân TP.HCM. Những ngày này, “phố đèn lồng" Lương Nhữ Học đã rực rỡ sắc màu Trung thu, sẵn sàng đón khách tới tham quan, mua sắm sớm. 

 • Tạo không gian sinh hoạt, vui chơi cho người dân

  Tạo không gian sinh hoạt, vui chơi cho người dân

  ANTD.VN - Từ lâu, tình trạng lấn chiếm diện tích sân chung tại một số khu chung cư cũ, khu tập thể để họp chợ, kinh doanh, trông giữ phương tiện diễn ra phổ biến, gây bức xúc đối với người dân. Việc triển khai các dự án cải tạo sân chơi khu tập thể của thành phố là chủ trương đúng đắn, giúp tạo cảnh quan môi trường sạch đẹp và không gian vui chơi an toàn cho người dân.

 • 5 lý do khiến bạn phát cuồng với du lịch Đà Nẵng

  5 lý do khiến bạn phát cuồng với du lịch Đà Nẵng

  ANTD.VN -Ngắm bãi biển thơ mộng nhất hành tinh, chiêm ngưỡng cây cầu ấn tượng thế giới, thưởng lãm lễ hội pháo hoa quốc tế hoành tráng nhất Đông Nam Á… đó là một vài trong nhiều cái nhất khiến du lịch Đà Nẵng có sức hút không thể chối từ trong mùa hè 2017 này.

 • Không khó đến mức bó tay

  Không khó đến mức bó tay

  ANTD.VN - “Bài toán” giảm ùn tắc giao thông ở Hà Nội, TP.HCM đã có rất nhiều ý kiến, đề xuất, kể cả những sáng kiến, hiến kế táo bạo. 

 • "Tết Việt 2017" tại Công viên Hồ Tây

  "Tết Việt 2017" tại Công viên Hồ Tây

  ANTD.VN -"Chào xuân Đinh Dậu - Tết Việt 2017”,  chương trình do công viên Hồ Tây tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 28-1 đến ngày 1-2 với nhiều hoạt động nghệ thuật đặc sắc.

 • Xin đừng lòe loẹt!

  Xin đừng lòe loẹt!

  ANTD.VN - Ông có nghe chuyện vừa rồi ở thành phố nọ, để chuẩn bị đón Tết, người ta uốn cây tạo hình một con vật mà rồng không ra rồng, rắn chẳng ra rắn, đến nỗi dân tình phản ứng ầm ầm, cuối cùng người ta phải sửa, nhưng chẳng biết có đẹp hơn không?

 • "Không thể trì hoãn sự sung sướng"

  "Không thể trì hoãn sự sung sướng"

  ANTD.VN -“Không thể trì hoãn sự sung sướng” là câu nói cửa miệng của nhân vật Chu Văn Quềnh trong phim “Đất và Người” do cố nghệ sĩ Hán Văn Tình thủ vai. Cái sự sung sướng trong đời sống đúng là khó có thể hoặc là không nên, thậm chí là không thể trì hoãn có nhiều lắm. Trong đó phải kể đến cái nhu cầu tối thiểu của con người là bài tiết. Vâng, cái nhu cầu đầu ra này ở phố thị lại chẳng hề nhỏ bé tẹo nào.

 • Địa điểm vui chơi lý tưởng cho ngày 2-9

  Địa điểm vui chơi lý tưởng cho ngày 2-9

  ANTD.VN - Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc vào dịp nghỉ lễ 2-9. Đây sẽ là địa điểm vui chơi lý tưởng tại Thủ đô với cảnh quan được trang trí tỉ mỉ và bắt mắt.

 • Đêm Hà Nội thêm sống động

  Đêm Hà Nội thêm sống động

  ANTD.VN - Ngành du lịch cần nhìn sang các nước láng giềng để phấn đấu đóng góp cho nền kinh tế 10% GDP. Muốn thế, đừng để khách một đi không trở lại. Đó là phát biểu của Thủ tướng Chính phủ tại hội nghị lớn nhất từ trước đến nay về du lịch. Tại hội nghị này, ý kiến của Chủ tịch UBND TP Hà Nội về việc cho phép kinh doanh sau 24h ở Hà Nội được giới doanh nghiệp kinh doanh du lịch quan tâm đặc biệt.

 • Ngày hội thủ công mỹ nghệ Thái Lan

  Ngày hội thủ công mỹ nghệ Thái Lan

  ANTĐ - Diễn ra từ ngày 28-7 tới ngày 1-8 tại Hà Nội, triển lãm Văn hóa và Nghệ thuật Thái Lan sẽ giới thiệu vẻ đẹp, sức sáng tạo và sự đa dạng của nền nghệ thuật đất nước Chùa Vàng, thông qua các sản phẩm thủ công mỹ nghệ. 

 • Hà Nội sẽ có công viên giải trí đẹp như Disneyland

  Hà Nội sẽ có công viên giải trí đẹp như Disneyland

  ANTĐ -  Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, đến năm 2020, Hà Nội sẽ có 5 công viên đạt tiêu chuẩn khu vực và thế giới. Trong đó có những công viên sẽ đẹp như công Disneyland nổi tiếng thế giới.