TP.Hồ Chí Minh:

Vừa xảy ra vụ cướp tại cửa hàng sữa trên đường Hoàng Hoa Thám

  • 09/03/2015 23:35
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài

ANTĐ - Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h tối ngày 9/3, tại cửa hàng sữa T nằm trên đường Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên tại cửa hàng T (số 13, đường Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình) có 1 nữ nhân viên tên L (quê Hải Dương, trú tại quận 12) trực bán hàng. Lúc này có 1 nam thanh niên bước vào như khách mua hàng bình thường.
Vừa xảy ra vụ cướp tại cửa hàng sữa trên đường Hoàng Hoa Thám ảnh 1Người dân hiếu kỳ kéo đến nghe ngóng về vụ cướp

Bất ngờ người này rút dao, dí sát người chị L, khống chế, yêu cầu đưa hết tiền bạc. Quá hoảng sợ, ban đầu chị L không dám kêu cứu hay chống trả. Sau khi lấy được tiền, tên cướp giằng co chạy ra ngoài, gây thương tích nhẹ cho chị L.

Lúc này chị L tri hô, người dân xung quanh nghe tiếng mới chạy đến, nhưng kẻ cướp đã tẩu thoát, một vài người có nhìn thấy nhóm cướp có 2 tên. Chị L sau đó được đưa đi bệnh viện cấp cứu, với thương tích không đáng kể.

Sau khi nhận tin báo, công an địa phương đã có mặt, khám nghiệm hiện trường để điều tra thủ phạm. Chị L khai báo, số tiền bị cướp vào khoảng trên 2 triệu đồng.

Được biết cửa hàng T nói trên nằm ngay mặt tiền đường Hoàng Hoa Thám và gần khu chợ. Tuy nhiên do cửa hàng này nằm "thụt" vào trong, kiểu bài trí, trưng bày hàng hóa gây hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào. Do đó, thời điểm xảy ra vụ cướp, người đi đường và dân xung quanh không ai hay biết.

Tin cùng chuyên mục