Vừa trộm cắp xong gặp ngay tổ tuần tra

  • 14/03/2018 15:27
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Vừa trộm cắp được chiếc xe máy và chiếc điện thoại cũ, Hải liền bị tổ công tác CAP Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội cùng nhân dân tóm gọn...
Đối tượng Hải cùng chiếc xe trộm cắp

Đối tượng Hải cùng chiếc xe trộm cắp

Khoảng 8h ngày 2-3-2018, tổ công tác CAP Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội trong lúc tuần tra kiểm soát tại khu vực tuyến phố Nguyễn Thái Học (phường Điện Biên) thì nghe thấy tiếng tri hô trộm.

Cùng lúc, tổ công tác phát hiện đối tượng nam đang bị một số người dân truy đuổi liền tổ chức vây bắt. Khi đối tượng chạy đến gần ngã tư Nguyễn Thái Học – Lê Trực thì tổ công tác và người dân đuổi kịp khống chế.

Đấu tranh tại chỗ, danh tính đối tượng được làm rõ là Nguyễn Danh Hải (SN 1963, HKTT tại phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội), hiện Hải không có nơi ở cố định.

Đối tượng khai nhận, trước đó ít phút khi đến số nhà 96 phố Nguyễn Thái Học thì phát hiện chiếc xe máy Honda Wave BKS: 29T5 - 4007 và 1 chiếc điện thoại Mobiistar nên liền nảy sinh ý định trộm cắp. Khi trộm cắp được những tài sản trên và định tẩu thoát thì bị phát hiện rồi bị tổ công tác bắt giữ.

Theo tài liệu cơ quan điều tra, Hải từng có 6 tiền án, 10 tiền sự. Hiện đối tượng và tang vật đã được chuyển cho CAQ Ba Đình tiếp tục đấu tranh làm rõ.

Tin cùng chuyên mục