Quảng Bình:

Vừa ra tù, nổi thú tính hãm hiếp nữ công nhân

  • 27/11/2013 09:17
  • 2 bình luận
  • Trần Tuấn
  • In bài
ANTĐ - Vừa mới ra tù trở về địa phương chưa đầy 2 tuần, Phan Duy Tân tiếp tục gây ra vụ hiếp dâm kinh hoàng đối với nữ công nhân. Hành vi thú tính, coi thường pháp luật của y thêm một lần phải trả giá đắt.

Ngày 23-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đồng Hới, Quảng Bình ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Phan Duy Tân (SN1983), ở tổ dân phố 2, phường Bắc Lý, TP Đồng Hới về hành vi hiếp dâm.

Theo hồ sơ của cơ quan điều tra thì vào khoảng 18h ngày 22-11, sau khi uống rượu xong, Phan Duy Tân đã lên khu chung cư Tây Bắc, thuộc tổ dân phố 7, phường Bắc Lý, TP Đồng Hới chơi thì thấy chị H.T.X. (SN1980, ở huyện Thái Thụy, Thái Bình, là công nhân Công ty May X), ở trọ tại phòng số 20 (tầng 2) một mình nên Tân bước vào.

Chị X. có biết Tân, do đối tượng này có bạn ở gần phòng và thường xuyên lên khu vực này để chơi. Sau khi nói chuyện khoảng 15 phút, Tân bất ngờ đóng cửa phòng, tắt điện và xông vào hiếp dâm chị X. Vừa chống cự và kêu cứu nhưng Tân chẳng buông tha. Sau đó, chị X. may mắn đạp cửa thoát ra ngoài và chạy lên tầng 3 trốn vào phòng số 39 để kêu cứu. Mặc dù có 2 nam thanh niên trong phòng, nhưng Tân vẫn xông vào và đe dọa. Vì biết Tân là đối tượng giang hồ lại mới ra tù về nên 2 nam thanh niên này chạy thoát thân.

Vừa ra tù, nổi thú tính hãm hiếp nữ công nhân ảnh 1
Đối tượng Phan Duy Tân tại cơ quan điều tra

Đe dọa và đuổi được 2 nam thanh niên này Tân chốt cửa phòng và mặc cho chị X. tiếp tục van xin vì bị ốm mới đi bệnh viện về, nhưng Tân vẫn dùng mũ bảo hiểm trong phòng đe dọa đánh và liên tiếp 2 lần thực hiện hành vi hiếp dâm chị X.

Được biết Tân vừa chấp hành xong hình phạt 6 tháng tù giam về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có và vừa mới ra tù vào ngày 10-11-2013. Hiện Công an TP Đồng Hới đang hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý hình sự đối với Phan Duy Tân. 

Tin cùng chuyên mục