Vừa lên hạng nhì, CLB Phù Đổng đặt ngay mục tiêu thăng hạng Nhất

  • 17/03/2017 21:30
  • 0 bình luận
  • Thuần Thư
  • In bài
ANTD.VN - Tại lễ ra mắt nhà bảo trợ Mitsubishi Motor Việt Nam, lãnh đạo đội đương kim vô địch giải hạng ba CLB Phù Đổng đặt mục tiêu thăng hạng Nhất năm 2018 và sau đó là dự giải đấu cao nhất Việt Nam V-League.

Tối 17-3, tại Hà Nội, CLB Phù Đổng tổ chức lễ ra mắt nhà bảo trợ. Theo đó, Mitsubishi Việt Nam sẽ là nhà bảo trợ của đội bóng trong mùa 2017. Với sự bảo trợ này, đội bóng sẽ có thêm nguồn kinh phí để duy trì và phát triển hoạt động bóng đá chuyên nghiệp.

Được thành lập từ năm 2015 theo mô hình bóng đá cộng đồng của Nhật Bản, CLB Phù Đổng hoạt động theo phương châm xây dựng nền bóng đá từ móng, hướng tới tính bền vững, có bản sắc riêng và lấy việc cống hiến phục vụ khán giả là tôn chỉ.

Vừa lên hạng nhì, CLB Phù Đổng đặt ngay mục tiêu thăng hạng Nhất
CLB Phù Đổng ra mắt nhà bảo trợ Mitsubishi và toàn thể thành viên trước mùa giải mới

CLB Phù Đổng ra mắt nhà bảo trợ Mitsubishi và toàn thể thành viên trước mùa giải mới

Lãnh đạo CLB Phù Đổng cho biết sau 2 năm thành lập, đội đã giành chức vô địch hạng Ba và giành quyền chơi tại hạng Nhì trong hệ thống các giải bóng đá chuyên nghiệp do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức.

"Mục tiêu của CLB là giành quyền thăng hạng Nhất năm 2018, sau đó là lên chơi giải đấu chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam - V-League. Bên cạnh việc tăng cường lực lượng, trong đó đáng chú ý là chiêu mộ 2 cựu tuyển thủ Như Thành và Cao Sỹ Cường, CLB Phù Đồng đã và đang xây dựng hệ thống đội trẻ trải dài từ U9 tới U15, với khoảng 300 em", cựu tuyển thủ hiện là Phó Chủ tịch CLB, Triệu Quang Hà cho biết.

Với việc ký kết hợp đồng với Mitsubishi, CLB Phù Đổng là đội bóng duy nhất tại giải hạng Nhì 2017 có nhà bảo trợ.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chúc mừng CLB Phù Đổng có nhà bảo trợ trong mùa giải mới và tin tưởng với phương châm làm bóng đá gắn kết giữa CLB và người hâm mộ, đội bóng này sẽ gặt hái thành công. "VFF cam kết tạo điều kiện cho CLB tham gia các giải thuộc hệ thống chuyên nghiệp Việt Nam để phát triển bóng đá đẹp, hướng tới cộng đồng như tôn chỉ của đội", ông Lê Hoài Anh nói.

Tại buổi lễ, CLB Phù Đổng đã nhận số tiền 900 triệu đồng từ nhà bảo trợ và hai nhà tài trợ. Đây là nguồn động viên lớn cho đội bóng bước vào mùa giải mới với nhiều tham vọng.

Mô hình bóng đá cộng đồng của CLB Phù Đổng gồm 7 tiêu chí: 1/Đội bóng thuộc về khán giả Thủ đô. 2/Được nuôi dưỡng và phát triển bởi cộng đồng. 3/Đem lợi ích tới cộng đồng. 4/Không thay đổi hay ghép tên đội bóng với bất kỳ thương hiệu doanh nghiệp, cá nhân nào. 5/Luôn đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu. 6/Ứng xử văn hóa với CLB và cộng đồng. 7/Tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng thông qua bóng đá.

Tin cùng chuyên mục