• Đất sân bay Miếu Môn địa giới xã Đồng Tâm là đất quốc phòng

  Đất sân bay Miếu Môn địa giới xã Đồng Tâm là đất quốc phòng

  ANTD.VN -  Về vấn đề đất đai ở xã Đồng Tâm, các hồ sơ, giấy tờ hiện có đã chứng minh rõ: toàn bộ đất sân bay Miếu Môn là đất quốc phòng, không có sự mập mờ, khuất tất nào. Hiện trạng đất sân bay Miếu Môn không có thay đổi, không có việc tăng hay giảm diện tích. Mọi việc đã được Thanh tra Chính phủ khẳng định.

 • Không khoan nhượng trước tội ác và phải bảo đảm sự nghiêm minh của pháp luật

  Không khoan nhượng trước tội ác và phải bảo đảm sự nghiêm minh của pháp luật

  ANTD.VN - Tính chất đặc biệt nghiêm trọng của vụ án; số đối tượng liên quan đông; có cả sự xuất hiện của không ít thông tin cố tình hướng lái dư luận, đổi trắng thay đen… Đó là những yếu tố càng khiến Cơ quan CSĐT CATP Hà Nội phối hợp cùng các cơ quan tố tụng của thành phố hết sức nghiêm cẩn trong quá trình điều tra, truy tố, đảm bảo đúng quy trình, quy định tố tụng.

 • Đối thoại giữa Chủ tịch UBND TP Hà Nội với người dân Đồng Tâm là hết sức trách nhiệm

  Đối thoại giữa Chủ tịch UBND TP Hà Nội với người dân Đồng Tâm là hết sức trách nhiệm

  ANTD.VN - Tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ diễn ra chiều nay, 4-5, Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ (VPCP) Mai Tiến Dũng cho biết: "Theo chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Đồng Tâm. Đây là cuộc đối thoại hết sức trách nhiệm của lãnh đạo thành phố Hà Nội...".