Hà Nội phê duyệt kinh phí làm đường ở Đồng Tâm, Mỹ Đức

  • 28/04/2017 06:45
  • 0 bình luận
  • Đông Hưng
  • In bài
ANTD.VN - UBND TP Hà Nội vừa có quyết định phê duyệt bổ sung có mục tiêu cho UBND huyện Mỹ Đức để hỗ trợ xã Đồng Tâm kinh phí xây dựng đường giao thông từ thôn Hoành đến thôn Đồng Mít.
Hà Nội tiếp tục tập trung chỉ đạo giải quyết ổn định tình hình ở Đồng Tâm, Mỹ Đức

Hà Nội tiếp tục tập trung chỉ đạo giải quyết ổn định tình hình ở Đồng Tâm, Mỹ Đức

Hôm qua, 27-4, thông tin từ UBND TP Hà Nội cho biết, thành phố đã có quyết định phê duyệt bổ sung có mục tiêu cho UBND huyện Mỹ Đức để hỗ trợ xã Đồng Tâm kinh phí xây dựng đường giao thông từ thôn Hoành đến thôn Đồng Mít.

Đây là một trong những cam kết của Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung tại buổi đối thoại với người dân xã Đồng Tâm, Mỹ Đức hôm 22-4.

Cũng tại buổi đối thoại hôm 22-4, người dân Đồng Tâm đã đề nghị thay thế Phó trưởng đoàn thanh tra toàn diện đất đai tại xã Đồng Tâm của thành phố là ông Hồ Khiêm, Phó Trưởng phòng Thanh tra và giải quyết khiếu nại tố cáo 5 - Thanh tra TP Hà Nội bằng người khác. Tới nay, đề nghị này cũng được được thành phố thực hiện.

Trước đó, ngày 20-4, Chánh Thanh tra TP Hà Nội Nguyễn Văn Tuấn Dũng đã ký Quyết định 1121/QĐ-TTTP-P5 thành lập đoàn thanh tra toàn diện đất đai tại sân bay Miếu Môn. Đoàn gồm 6 người do ông Nguyễn An Huy, Phó Chánh Thanh tra TP làm trưởng đoàn và ông Hồ Khiêm, Phó Trưởng phòng Thanh tra và giải quyết khiếu nại tố cáo 5 làm Phó trưởng đoàn.

Cũng theo thông tin từ UBND TP, UBND TP Hà Nội đang tiếp tục tập trung chỉ đạo giải quyết ổn định tình hình an ninh trật tự; giải quyết đơn thư của công dân thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức.

Tin cùng chuyên mục