Vụ nổ xe máy kinh hoàng: Bé Vân được đưa về quê vì quá nguy kịch

  • 13/12/2011 09:38
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - Nạn nhân 4 tuổi may mắn sống sót sau vụ nổ là bé Nguyễn Khánh Vân sau hơn 1 tuần được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức và Viện Bỏng Quốc gia hiện có nguy cơ không qua khỏi.
Liên quan đến vụ nổ xe máy gây chết người tại Bắc Ninh, 8h sáng nay 13-12, thông tin với PV Báo ANTĐ, gia đình anh Nguyễn Văn Quế trong tiếng nấc nghẹn ngào cho biết, sức khỏe của bé Nguyễn Khánh Vân hiện đang trong tình trạng hết sức nguy kịch, có khả năng không qua khỏi.
Vụ nổ xe máy kinh hoàng: Bé Vân được đưa về quê vì quá nguy kịch ảnh 1
  Bé Vân hiện đang hết sức nguy kịch có nguy cơ không qua khỏi
Sáng nay mạch của cháu bé rất yếu, hầu như không thở được, môi tím tái. Các bác sỹ của Viện bỏng Quốc gia đã làm tất cả các biện pháp tích cực nhất nhằm giành lấy sự sống cho cháu nhưng khả năng sống của bé Vân là vô cùng ít. Hiện gia đình vẫn đang làm các thủ tục đưa cháu bé về quê. Trước đó, vào sáng 1-12, khi chị Nguyễn Thị Quỳnh (xã Nam Sơn, Quế Võ, Bắc Ninh) dắt chiếc xe máy Dream II ra khỏi cổng để đưa con đi học. Vừa ấn nút đề nổ máy thì xe phát nổ.

Vụ nổ đã khiến chị Quỳnh (hiện đang mang thai tháng thứ 3) tử vong vì bị thương nặng toàn bộ phần bụng, phần chân cũng bị phá nát. Bé Nguyễn Khánh Vân cũng bị thương, bỏng rất nặng với chân trái bị đứt lìa văng ra xa. Chiếc xe bị cháy nổ biến dạng, chỉ còn trơ khung sắt. 

Ngay sau vụ nổ, bé Nguyễn Khánh Vân được đưa tới điều trị tại Bệnh viện Việt Đức và Viện Bỏng Quốc gia trong tình trạng nguy kịch.

Tin cùng chuyên mục