Vũ Ngọc Anh bất ngờ vì được ví như Chương Tử Di của Việt Nam

  • 19/04/2015 07:40
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Chí Linh)
  • In bài
ANTĐ - Khuôn mặt, vóc dáng và thần thái của Vũ Ngọc Anh khiến nhiều người liên tưởng tới minh tinh màn bạc Chương Tử Di của Trung Quốc.


Vũ Ngọc Anh bất ngờ vì được ví như Chương Tử Di của Việt Nam ảnh 1Xuất hiện trong sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập của một tạp chí diễn ra tối 17-4, Vũ Ngọc Anh xuất hiện nổi bật nhờ vẻ đẹp thanh lịch, quý phái.
Vũ Ngọc Anh bất ngờ vì được ví như Chương Tử Di của Việt Nam ảnh 2Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 tỏ ra khá bất ngờ khi được nhiều người khen ngợi và ví như Chương Tử Di của Việt Nam.
Vũ Ngọc Anh bất ngờ vì được ví như Chương Tử Di của Việt Nam ảnh 3Chia sẻ về điều này, Vũ Ngọc Anh cho biết: Chương Tử Di là một ngôi sao sáng của thế giới trong lĩnh vực điện ảnh, sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, phong cách thanh lịch và vô cùng duyên dáng.
Vũ Ngọc Anh bất ngờ vì được ví như Chương Tử Di của Việt Nam ảnh 4Vũ Ngọc Anh cũng bày tỏ sẽ còn phải nỗ lực rất nhiều cho danh xưng “Chương Tử Di Việt Nam” được nhiều người yêu mến gán tặng.
Vũ Ngọc Anh bất ngờ vì được ví như Chương Tử Di của Việt Nam ảnh 5Trong sự kiện, Vũ Ngọc Anh diện một thiết kế đầm trắng thanh lịch và quý phái, khoe lưng trần gợi cảm.
Vũ Ngọc Anh bất ngờ vì được ví như Chương Tử Di của Việt Nam ảnh 6“Tấn công” showbiz Việt với danh hiệu Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012, Vũ Ngọc Anh nỗ lực trau dồi sự nghiệp bằng các hoạt động nghệ thuật tích cực. Cô là gương mặt event đắt giá, MC được yêu thích của các sự kiện lớn, nhỏ.
Vũ Ngọc Anh bất ngờ vì được ví như Chương Tử Di của Việt Nam ảnh 7Mới đây nhất, Vũ Ngọc Anh chính thức lấn sân điện ảnh bằng vai diễn nữ chính nặng ký trong phim “Quyên”, đóng cặp cùng tài tử Trần Bảo Sơn.
Vũ Ngọc Anh bất ngờ vì được ví như Chương Tử Di của Việt Nam ảnh 8Được biết, sau “Quyên”, Vũ Ngọc Anh sẽ tiếp tục với hàng loạt dự án nghệ thuật mới. Tuy nhiên, người đẹp tạm thời muốn giữ bí mật và sẽ công bố sau.

Tin cùng chuyên mục