"Vụ bắt giữ khỏa thân" của cảnh sát Thụy Điển

  • 04/04/2019 11:40
  • 0 bình luận
  • Hải Yến
  • In bài
ANTD.VN - Một sĩ quan cảnh sát Thụy Điển được khen ngợi vì đã giữ bình tĩnh trong tình huống nghẹt thở khi nhận ra được kẻ trốn truy nã mà anh đang truy lùng suốt một thời gian dài tại một phòng tắm hơi và cả hai đều trong tình trạng… khỏa thân.
"Vụ bắt giữ khỏa thân" của cảnh sát Thụy Điển

Viên cảnh sát đã đến phòng tắm hơi vào cuối tuần trước, cùng thời điểm đối tượng bị truy nã vì tội tấn công và buôn ma túy cũng đến đó xông hơi.

“Trong một tình huống trùng hợp ngẫu nhiên và khá thú vị, cả hai đã nhận ra nhau trong phòng tắm hơi”, Christoffer Bohman, Phó cảnh sát trưởng ở quận Rinkeby của Stockholm nói với kênh truyền hình SVT của Thụy Điển.

“Cảnh sát sẽ hành động dễ dàng hơn nếu có đồng nghiệp và các công cụ, thiết bị hỗ trợ. Đằng này, mọi thứ đều giống như bị tước bỏ”, ông Christoffer Bohman nói thêm.

Quả thực, viên cảnh sát đã phải giữ “cái đầu lạnh” trong bầu không khí nóng và nguy hiểm tiềm tàng. Anh đã bắt được kẻ bị truy nã.

Cảnh sát quận Rinkeby đã ca ngợi đồng nghiệp của họ và đặt tên cho vụ việc là “Vụ bắt giữ khỏa thân”.

“Chúng tôi có mặt ở khắp mọi nơi. Ngay cả khi bạn không nhìn thấy chúng tôi, chúng tôi vẫn ở đó”, cảnh sát của quận này nhắn nhủ thêm trên Facebook sau khi có nhiều người quan tâm theo dõi vụ bắt giữ hy hữu này.

Theo Fox News

Tin cùng chuyên mục