Vụ án kinh hoàng đằng sau một xác chết của thiếu nữ trẻ

  • 12/04/2012 10:06
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương
  • In bài
ANTĐ - Thứ hai vừa qua tòa án thành phố Salt Lake, thuộc bang Utah, Mỹ đã xét xử vụ án từng gây nên nỗi khiếp đảm cho người dân thành phố, cặp vợ chồng Dea và Eric Millerberg bị cáo buộc là đã gây nên cái chết của cô bé 16 tuổi bằng việc tiêm thuốc kích dục và ma túy khiến cô bé bị sốc thuốc.

Sau đó hai cặp vợ chồng độc ác này mang xác cô bé vứt vào rừng.

Cô trông trẻ được dạy hút ma túy

Mọi chuyện bắt đầu từ mùa xuân năm 2011, khi nhà Millerberg thuê Alexis Rasmussen, 16 tuổi về trông hai cô con gái của họ.

Nhà Millerberg vốn là một gia đình phức tạp khi ông Eric là một tay anh chị khét tiếng, liên quan tới các hoạt động mua bán ma túy trái phép.

Trước tòa vợ Eric là Dea khai rằng, sau khi biết là chủ nhà có sử dụng ma túy, chính cô bé đã đề nghị được trả lương bằng ma túy và còn chủ động muốn quan hệ tình dục với ông chủ khi bị hưng phấn bởi thuốc, mà thậm chí không thèm quan tâm là bà chủ có nhà hay không.

Vụ án kinh hoàng đằng sau một xác chết của thiếu nữ trẻ ảnh 1
Alexis Rasmussen

Ông Eric thì khai rằng, thực ra Alexis là một kẻ nghiện ngập. Cô ta nhanh chóng làm thân với gia đình và luôn chủ động quan hệ với ông ta. Và thậm chí ông ta còn hướng dẫn cho Alexis cách hút cần sa sao cho “phê” nhất.

Ngày 10-9-2011, sau khi cùng vợ đi mua sắm đồ để chuẩn bị cho sinh nhật con gái,  về đến nhà Alexis đã yêu cầu được tiêm ma túy vào người để trả công cho việc cô bé trông con cho cặp vợ chồng này.

Bà vợ còn “bệnh hoạn” đến độ để cho chồng mình và cô trông trẻ quan hệ với nhau sau khi cả hai say thuốc.

Trước tòa bà Dea kể lại rằng, sau đó Alexis muốn tắm nước nóng và nói là muốn ngâm người trong bồn tắm ở phòng của ông bà chủ. Khoảng nửa tiếng sau bà Dea vào phòng tắm và phát hiện Alexis không còn thở nữa.

Vụ án kinh hoàng đằng sau một xác chết của thiếu nữ trẻ ảnh 2

Vụ án kinh hoàng đằng sau một xác chết của thiếu nữ trẻ ảnh 3
Chân dung cặp vợ chồng độc ác

Người vợ giúp chồng vứt xác cô gái ra bìa rừng

Bà vợ nói là không biết mọi việc diễn ra thế nào bởi bà đi lên tầng ngay khi về đến nhà.

Khi ông chồng bị bắt, bà vợ tạm thời được tại ngoại thì ở ngoài bà ta đã đơn phương yêu cầu ly hôn và một mực cho rằng cái chết của Alexis không liên quan gì tới mình.

Sau khi cô gái đó chết, vì lo sợ nên bà ta mới giúp chồng gói xác cô trông trẻ vào một cái chăn và cùng mang đi vứt.

Trước tòa cặp vợ chồng độc ác này không nhận tội giết người, xong có lẽ chỉ riêng việc quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên, sử dụng và phát hiện thêm tội buôn bán ma túy cũng đã khiến vợ chồng nhà Millerberg còn phải hầu tòa lâu dài.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục