Vợ tá hỏa phát hiện chồng có tử cung, buồng trứng qua giấy siêu âm

  • 12/09/2019 07:10
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Anh T. bị đau bụng nên đến bệnh viện thăm khám và lấy thuốc. Tối cùng ngày, người vợ mang kết quả khám bệnh của chồng ra xem thì tá hỏa phát hiện trong giấy siêu âm kết luận tử cung, buồng trứng của anh T. bình thường.

Theo đó, sáng 10-9, anh N.H.T. (30 tuổi) trú xóm 11, xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, đến bệnh viện đa khoa Thái An, TP. Vinh, Nghệ An, thăm khám do mấy hôm liền anh bị đau bụng.

Tại bệnh viện, anh T. được chỉ định nội soi dạ dày và siêu âm ổ bụng. Sau khi có kết quả, anh T. được bác sỹ kê đơn để lấy thuốc về nhà điều trị.

Bệnh viện đa khoa Thái An nơi anh T. thăm khám

Bệnh viện đa khoa Thái An nơi anh T. thăm khám

Tối cùng ngày, vợ anh T. mang kết quả thăm khám ra xem thì tá hỏa phát hiện trong kết quả siêu âm có phần mô tả chồng mình "có tử cung, buồng trứng".

Trong phiếu kết quả siêu âm ghi rõ, tử cung, phần phụ kích thước bình thường, âm vang đồng nhất... buồng trứng hai bên nhu mô và kích thước bình thường.

Kiểm tra lại giấy thì phía trên đúng là tên và tuổi của mình nên anh T. hoang mang không dám uống thuốc.

Chia sẻ về sự việc trên, lãnh đạo Bệnh viện Thái An thừa nhận để xảy ra sự việc trên là do lấy nhầm mẫu định sẵn trong máy tính đối với bệnh nhân nữ, đây là lỗi đánh máy của điều dưỡng.

Tin cùng chuyên mục