Vợ "sếu vườn" lộ ảnh nóng

  • 25/09/2011 10:00
  • 0 bình luận
  • H.D (tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Những bức hình nóng của Abbey Clancy bà xã của tiền đạo Pete Crouch đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên internet.

Vợ "sếu vườn" lộ ảnh nóng ảnh 1

Theo The Sun, Clancy đã bị mất chiếc điện thoại của mình. Điều đáng nói là những bức hình mà cô nàng tự sướng trong tư thế thiếu vải đều được lưu trong máy. Mà chính Crouch cũng không hề biết có sự tồn tại của những bức ảnh nóng này. Thế nên sau khi các bức hình trên phủ đầy trên internet thì Crouch mới thực sự lo lắng.

Hôm qua, Crouch đã nhờ cảnh sát điều tra vụ việc này. Ngoài việc tìm ra thủ phạm, bà xã của Sếu vườn muốn tìm ra kẻ nào đã đăng tải những bức hình trên. “Đây là hành động bẩn thỉu, không thể chấp nhận được. Abbey đang rất căng thẳng khi vụ việc diễn ra. Cô ấy muốn vạch mặt và trị tội người đã cho đăng tải những bức hình trên”.

Gia đình Abbey mới từ London chuyển về phía Bắc sau hợp đồng chuyển nhượng trị giá 10 triệu bảng của Peter từ Tottenham đến Stoke. Mới sinh con 6 tháng, bận rộn chuyển nhà, vợ của tuyển thủ cao kều đang khá căng thẳng lại gặp ngay sự cố ảnh nóng này.

Tin cùng chuyên mục