Vợ Phạm Anh Khoa lên tiếng về việc chồng mình bị "tố" gạ tình

  • 29/04/2018 11:43
  • 1 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Sự việc Rocker Phạm Anh Khoa bị một nữ vũ công “tố” có những lời lẽ gạ tình khi cả hai làm việc chung khiến showbiz Việt lại một phen rung động.

Nữ vũ công trên là Phạm Lịch – một trong những thí sinh tham gia chương trình gameshow “Trời sinh một cặp”. Trong chương trình này, Phạm Lịch là một trong những thí sinh trong đội của Phạm Anh Khoa.

Theo lời tố được Phạm Lịch mới đây đăng tải rộng rãi và công khai trên trang Facebook cá nhân thì trong quá trình cô và Phạm Anh Khoa làm việc với nhau để chuẩn bị cho tiết mục tham gia chương trình, vị HLV – Rocker này đã có những lời lẽ khiếm nhã, suồng sã và có ý gạ tình cô.

Phạm Lịch tố bị Phạm Anh Khoa gạ tình

Phạm Lịch tố bị Phạm Anh Khoa gạ tình

Trước thái độ không nghiêm túc này của Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch đã quyết định bỏ tập đi về. Cũng theo lời tiết lộ của Phạm Lịch, khi thấy cô toan bỏ về, Phạm Anh Khoa đã ra sức ngăn lại và hứa hẹn rằng: “Anh không đùa với em. Đợi anh đi, đợi một năm thôi để anh giải quyết hết việc gia đình”. Tuy nhiên, Phạm Lịch kể, lời nói trên của Phạm Anh Khoa chỉ khiến cô càng cảm thấy xấu hổ và dứt khoát ra về.

Không chỉ vậy, Phạm Lịch còn thẳng thắn bày tỏ bức xúc khi trong quá trình làm việc với nhau để chuẩn bị cho chương trình, Phạm Anh Khoa thường xuyên gọi cô với “nickname” rất bất lịch sự do anh tự nghĩ ra và gọi trước mặt mọi người. “Nickname” này được Phạm Anh Khoa gọi theo cách “nói lóng”, tức là đọc ngược lại thì vô cùng thô thiển. Chính cách gọi đó của Phạm Anh Khoa khiến nhiều người ngạc nhiên, thậm chí hỏi thẳng Phạm Lịch là: “Em làm gì mà anh Khoa lại gọi em như thế?”.

Vợ Phạm Anh Khoa lên tiếng về việc chồng mình bị "tố" gạ tình

1 tuần trước khi lên tiếng “tố” Phạm Anh Khoa có lời lẽ và hành động gạ tình mình, Phạm Lịch đã từng lên trang Facebook cá nhân chỉ trích Rocker này làm việc kém chuyên nghiệp và vô trách nhiệm. Cụ thể, nữ vũ công này cho biết, cô từng rất tin tưởng và vui mừng khi được về đội của Phạm Anh Khoa.

Cảm nhận ban đầu của cô về vị HLV này là sự hiểu biết và có vẻ thiện lương. Song sau một quá trình làm việc chung thì cô nhận ra Rocker này là người hoàn toàn khác khi anh thường xuyên đi muộn, bỏ mặc thí sinh, thậm chí còn đổ lỗi cho thí sinh khi mắc sai sót. Theo lời Phạm Lịch, cô đã phải chờ Phạm Anh Khoa hơn 2 tiếng đồng hồ ngay trong buổi tập đầu tiên chỉ vì Rocker này bận…ngủ. Một lần khác, anh để cô phải hát với máy thu âm, còn anh thì ra chơi cờ với một nhóm bạn khác dù biết rõ đây là cuộc thi hát song ca. Chưa hết, Phạm Anh Khoa còn để Phạm Lịch chờ 7 tiếng đồng hồ trong buổi tổng duyệt.

Phạm Lịch chia sẻ, sau nhiều lần cô phản ứng lại những lời lẽ và hành động khiếm nhã của Phạm Anh Khoa thì cô đã bị vị HLV này bỏ bê trong suốt quá trình tập luyện. Khi bị cô chất vẩn về việc này, Phạm Anh Khoa thẳng thừng tuyên bố, lý do anh bỏ bê cô là vì “em không cho anh điều anh muốn”.

Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa tại chương trình "Trời sinh một cặp"

Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa tại chương trình "Trời sinh một cặp"

Ngay khi đăng tải rộng rãi, chia sẻ của Phạm Lịch đã gây chấn động dư luận. Nữ vũ công xác nhận, chia sẻ trên là do chính mình đăng tải, không phải là “hacker” như nhiều người nghĩ. Phạm Lịch mệt mỏi thổ lộ, cô cũng bị ám ảnh và mất ngủ rất nhiều trước khi quyết định nói ra câu chuyện này.

Phạm Lịch cũng thẳng thắn đáp trả ý kiến cho rằng cô đang mượn tên tuổi của Phạm Anh Khoa để tạo “scandal” gây chú ý. Nữ vũ công khẳng định, cô tuy trẻ nhưng muốn đi lên bằng thực lực của mình và sự thành công của cô sẽ không liên quan đến việc đánh đổi bất cứ thứ gì. Cũng theo Phạm Lịch, cô lên tiếng vì không muốn bị điều tiếng hiểu lầm là người thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình của Phạm Anh Khoa.

Hiện Phạm Anh Khoa vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về việc này. Nam ca sĩ giữ im lặng và không trả lời bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc này. Tuy nhiên, quản lý của Phạm Anh Khoa cho biết, với ồn ào trên, anh sẽ chính thức đưa ra phản hồi trên trang cá nhân của mình chứ không chọn cách im lặng cho qua như những lần khác.

Phạm Anh Khoa và vợ

Phạm Anh Khoa và vợ

Liên quan đến việc này, cựu người mẫu Thùy Trang - vợ Phạm Anh Khoa mới đây đã lên tiếng cho biết, từ khi xuất hiện thông tin lùm xùm này, bản thân chị cũng chưa nói chuyện được với chồng do Phạm Anh Khoa đang có lịch lưu diễn ở Hà Nội. Vợ Phạm Anh Khoa chia sẻ, có lẽ hiện tại anh đang quá áp lực nên quyết định tắt máy điện thoại, tuy nhiên chắc chắn anh sẽ lên tiếng trả lời tất cả vấn đề này chứ không để thông tin một phía từ Phạm Lịch đưa ra.

Phạm Anh Khoa kém vợ 6 tuổi, cả hai kết hôn ngay sau khi anh thi “Sao Mai Điểm Hẹn” và hiện cặp đôi có với nhau 2 mặt con – một trai, một gái.  Vợ nam Rocker này từng thừa nhận, cô cảm thấy khá mệt mỏi khi sống chung với một người chồng bản năng và nghệ sĩ như Phạm Anh Khoa. Tuy nhiên dần dần khi quen, cô đã chấp nhận được mặt trái của anh vì biết anh sẽ không bao giờ thay đổi được.

Tin cùng chuyên mục