• Hai người hùng vô gia cư cứu giúp nạn nhân vụ đánh bom Manchester

  Hai người hùng vô gia cư cứu giúp nạn nhân vụ đánh bom Manchester

  ANTD.VN - Hai người đàn ông vô gia cư tại Anh đã được người dân nước này quyên góp ủng hộ số tiền hàng nghìn bảng Anh, sau khi 2 anh sẵn sàng bất chấp nguy hiểm, lao vào ứng cứu nhiều nạn nhân bị thương trong vụ đánh bom tự sát, tại đêm nhạc của Ariane Grande ở Manchester Anh, đêm 22-5.

 • Có một Trung thu ấm áp yêu thương giữa lòng Hà Nội

  Có một Trung thu ấm áp yêu thương giữa lòng Hà Nội

  ANTD.VN - Khi người người đổ ra đường phố đón Tết Trung thu, vui đoàn viên cùng gia đình, có những "chị Hằng", "chú Cuội" đánh đổi chuyến đi chơi tụ tập bằng những đêm trắng để mang món quà yêu thương, sẻ chia đến với những người vô gia cư, những số phận không may mắn. Đó thật sự là một Tết Trung thu ấm áp, ý nghĩa...

 • Kẻ đóng giả ăn mày ở Anh có thu nhập ngang ngửa Thủ tướng

  Kẻ đóng giả ăn mày ở Anh có thu nhập ngang ngửa Thủ tướng

  ANTĐ - Dù có trong tay một khối tài sản hợp pháp, nhưng người đàn ông này vẫn đóng giả người vô gia cư để xin tiền khách du lịch trên phố và có thể kiếm đến gần 10.000 bảng Anh/tháng – một mức lương ngang ngửa Thủ tướng Anh David Cameron.

 • Ký túc xá tiện nghi đón người vô gia cư dịp Tết

  Ký túc xá tiện nghi đón người vô gia cư dịp Tết

  ANTĐ - Hàng trăm chỗ ở với đầy đủ chăn ấm, đệm êm, tivi, bình nóng lạnh... tại nhiều đại học lớn trên địa bàn Hà Nội mở cửa đón người vô gia cư đến ở suốt dịp Tết Nguyên đán 2016.

 • Phía sau một đêm Noel náo nhiệt ở Thủ đô

  Phía sau một đêm Noel náo nhiệt ở Thủ đô

  ANTĐ - Đêm Noel 24/12 là thời khắc được nhiều người chờ đợi. Họ mong một đêm Giáng sinh an lành, được gặp mặt bạn bè, người thân, đoàn tụ để nói về một năm đã qua. Nhưng đó chỉ là phần nổi, còn phía sau một lễ hội Noel lung linh, rực rỡ sắc màu, có lẽ chưa được nhiều người biết tới.

 • Ấm lòng trong "Đêm không ngủ" với người vô gia cư

  Ấm lòng trong "Đêm không ngủ" với người vô gia cư

  ANTĐ - Tết Nguyên đán Giáp Ngọ đang tới gần, trong đêm lạnh giá, một nhóm các bạn trẻ ở Hà Nội đã mang hơi ấm của mình sẻ chia tới những mảnh đời kém may mắn, qua chương trình từ thiện phát quà cho người vô gia cư mang tên “Đêm không ngủ”.