Vợ đại gia Chu Đăng Khoa viết "tâm thư" gửi Hà Hồ

  • 30/11/2016 16:14
  • 0 bình luận
  • Di Niên
  • In bài
ANTD.VN - Vợ của đại gia Chu Đăng Khoa cho biết, vợ chồng chị đang bàn bạc để đi đến quyết định cuối cùng.

Tin đồn về việc Hà Hồ và người tình – doanh nhân Chu Đăng Khoa “đường ai nấy đi” đã bị xóa tan khi mới đây trên Facebook cá nhân của một người sống ở hải ngoại đăng tải bức ảnh chụp Hà Hồ và các nghệ sĩ trong một buổi biểu diễn tại Mỹ, trong đó có sự xuất hiện của vị đại gia này.

Vợ đại gia Chu Đăng Khoa viết "tâm thư" gửi Hà Hồ

Theo chia sẻ của người đăng tải bức ảnh này thì buổi biểu diễn trên là liveshow “Thu yêu thương” diễn ra ngày 27-11 tại thành phố Atlanta (Mỹ). Show diễn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng từ Việt Nam sang như: Trấn Thành, Lệ Quyên, Giang Hồng Ngọc… Cùng xuất hiện trong bức ảnh này có đại gia Chu Đăng Khoa. Anh được cho là tháp tùng Hà Hồ trong chuyến lưu diễn lần này.

Trước đó có thông tin về việc Hà Hồ sẽ đi diễn ở Mỹ kết hợp với việc đón sinh nhật tại đây (sinh nhật của nữ ca sĩ vào ngày 25-11). Trên mạng xã hội cũng râm ran thông tin về việc trong lần xuất hiện công khai này, cả hai không ngại thể hiện tình cảm dành cho nhau chứ không né tránh như trước kia.

Vợ đại gia Chu Đăng Khoa viết "tâm thư" gửi Hà Hồ

Trước khi bức ảnh này chính thức được “bầu sô” trên chia sẻ công khai, vào ngày 26-11, Lê Vân Anh - vợ của doanh nhân Chu Đăng Khoa đã đăng những chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, trong đó người phụ nữ này cho rằng “trong chuyện tình cảm làm gì có chuyện bảo là thua hay thắng cuộc, tôi chỉ thua bản thân tôi”.

Cũng theo vợ của đại gia này thì ly hôn hay không muốn ly hôn là do người đàn ông chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt và vợ chồng chị đang bàn bạc để đi đến quyết định cuối cùng.

Chị Vân Anh cũng chia sẻ chị và chồng quen nhau từ thời “vắt mũi chưa sạch” nên không còn tình thì còn nghĩa. Người vợ của đại gia Chu Đăng Khoa cũng cho rằng cái sai duy nhất của chồng mình là đã phản bội lại tình yêu với vợ, còn lại thì người đàn ông này không có gì khiến chị phải chê trách.

Cũng theo vợ của đại gia Chu Đăng Khoa thì việc chị níu kéo chồng cũng là chuyện bình thường. Người phụ nữ này quả quyết “yêu chồng mình mà hèn thì tôi cũng xin hèn được yêu, đó là người tôi đã yêu và chọn làm chồng, làm bố của con tôi, là chồng của tôi”.

Cũng trong status của mình, trước ý kiến của một số người về việc chị không dám bỏ chồng vì tài sản, Vân Anh thẳng thắn đáp trả “tài sản cũng là của tôi chứ tôi không tham vọng cướp của ai” và rằng “nhiều người thèm muốn có được người chồng như chồng tôi sao tôi lại từ bỏ dễ dàng?”.

Vợ của đại gia Chu Đăng Khoa cho biết chị cố gắng giữ gìn vun đắp cho những người mình yêu thương dù đôi khi họ có làm chị tổn thương thì chị vẫn yêu. Tuy nhiên, Vân Anh cũng chia sẻ suy nghĩ về việc “tôi không nghĩ yêu là phải chiếm đoạt, yêu là cho người mình yêu được hạnh phúc. Nên nếu chồng tôi hạnh phúc bên ai đó thật sự tôi cũng không hận, đó là duyên số là số phận”.

Ở những dòng viết cuối cùng, Vân Anh thổ lộ: “Hỏi giờ tôi có hạnh phúc không ư, hạnh phúc của tôi ko nằm trong suy nghĩ của các bạn, từ bản thân tôi biết buông biết bỏ, biết tự cân bằng cuộc sống của mình. Tôi đã qua thời kỳ khủng hoảng và tôi nhận ra rằng trong cái rủi luôn có cái may, ông trời không cho ai cả và cũng không lấy đi của ai tất. Vậy nên cứ an nhiên mà sống đừng hậm hực với cuộc đời”.

Tin cùng chuyên mục