Trang Pháp khoe giọng hát trong bộ phim kinh dị "Hình nhân"

  • 30/11/2016 11:23
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát
  • In bài
ANTD.VN - Lần đầu tiên ca sĩ Trang Pháp - bạn gái của nhạc sĩ Dương Khắc Linh đồng ý hát một ca khúc không phải do mình sáng tác. Và đây cũng chính là ca khúc được bạn trai của cô hòa âm phối khí cho bộ phim điện ảnh “Hình nhân”.

Trang Pháp (tên thật là Phạm Thùy Trang) sinh ra và lớn lên ở Pháp. Trong thời gian gần 10 năm trở về showbiz Việt hoạt động nghệ thuật, cô gái sinh năm 1989 này gây ấn tượng với tài vừa sáng tác vừa hát. Trang Pháp được xem như một hiện tượng trong giới nghệ sĩ trẻ và những bài hát của cô đều là những bản nhạc phim ăn khách.

Tuy nhiên mới đây Trang Pháp bất ngờ trình làng ca khúc “Nếu thời gian trở lại” – một bài hát không phải do cô sáng tác mà chỉ là ca sĩ thể hiện. Theo đó, đây chính là ca khúc chủ đề được nhạc sĩ Dương Khắc Linh – bạn trai của Trang Pháp hòa âm phối khí cho bộ phim điện ảnh “Hình nhân”. Bài hát mang âm hưởng Pop được nhạc sĩ Hoàng Huy Long phổ lời.

Trang Pháp khoe giọng hát trong bộ phim kinh dị "Hình nhân"

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc đặc biệt này, Trang Pháp cho biết cô nhận được lời mời hát ca khúc này từ êkip sản xuất phim “Hình nhân” và cảm thấy hứng thú, vì nhận thấy đó là một sáng tác rất hay. Đặc biệt, “Hình nhân” lại là bộ phim kinh dị tâm lý đầy cảm xúc mà khi mới nghe qua kịch bản, Trang Pháp thổ lộ cô càng cảm nhận thêm được nhiều chất liệu để hoàn thành bản thu âm.

Dự kiến Trang Pháp sẽ ra mắt MV ca khúc “Nếu thời gian trở lại” trong tháng 12 tới, cùng với đó là album ca nhạc Ballad Collection và EDM Collection.

Cùng ngắm một số hình ảnh mới nhất khoe vẻ quyến rũ và nóng bỏng của Trang Pháp:

Trang Pháp khoe giọng hát trong bộ phim kinh dị "Hình nhân" ảnh 2

Trang Pháp khoe giọng hát trong bộ phim kinh dị "Hình nhân" ảnh 3

Trang Pháp khoe giọng hát trong bộ phim kinh dị "Hình nhân" ảnh 4

Trang Pháp khoe giọng hát trong bộ phim kinh dị "Hình nhân" ảnh 5

Trang Pháp khoe giọng hát trong bộ phim kinh dị "Hình nhân" ảnh 6

Tin cùng chuyên mục