''Vinh quang một thời hoa lửa"

  • 26/08/2011 22:49
  • 0 bình luận
  • Dương Cầm
  • In bài
ANTĐ - Những giọng ca nhạc nhẹ hàng đầu trong giới nhạc Việt như: Thanh Lam, Cẩm Vân, Quang Dũng, Mỹ Tâm... sẽ cùng nhau góp mặt trong chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng ngày Quốc khánh 2-9 với chủ đề “Vinh quang một thời hoa lửa”.

Trong không gian âm nhạc hào sảng và xúc động, qua giai điệu bất hủ của nhiều ca khúc quen thuộc như: Đường chúng ta đi, Màu hoa đỏ, Dáng đứng Việt Nam, Thành phố tình yêu và nỗi nhớ... các ca sĩ sẽ làm sống lại một chặng đường vinh quang của đất nước và tri ân những con người đã hy sinh cả tuổi xuân và cuộc đời vì Tổ quốc. Khán giả cũng sẽ được nghe nhiều câu chuyện cảm động về một thời hoa lửa qua lời kể và hồi ức của nhiều nhân vật anh hùng.

Họa sĩ Đặng Ái Việt - người từng thực hiện chuyến đi xuyên Việt để ký họa chân dung các bà mẹ Việt Nam Anh hùng cũng sẽ góp mặt trong phần giao lưu của chương trình. Tại đây, Ban tổ chức sẽ trao tặng sổ tiết kiệm đến các bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các chiến sĩ hải quân vùng 3 và các chiến sĩ từng là cựu chiến binh Trường Sa, đồng thời đóng góp vào quỹ “Góp đá xây Trường Sa”. Chương trình được truyền hình trực tiếp vào 20h30 ngày mai  28-8 trên kênh HTV1 và phát lại trên kênh VTV9 vào 22h cùng ngày.

Tin cùng chuyên mục