Vĩnh Phúc: Bắt đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy và súng, đạn

  • 26/02/2020 17:38
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 26-2, CAH Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc, cho biết vừa tạm giữ hình sự đối với đối tượng Nguyễn Văn Dũng để phục vụ công tác điều tra,  liên quan đến vụ bán và tàng trữ trái phép 180 viên ma túy tổng hợp cùng súng và hàng chục viên đạn…
Đối tượng Dũng và gần 200 viên ma túy tổng hợp

Đối tượng Dũng và gần 200 viên ma túy tổng hợp

Vào hồi 13h45’ ngày 25-2, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng CAH Vĩnh Tường đã tiếp cận và bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Dũng (tức Dũng “chấm”, SN 1984, ở thôn Trúc Lâm, thị trấn Thổ Tang, huyện Vĩnh Tường) có hành vi bán trái phép chất ma túy tại nhà nghỉ Yến Ngọc (xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường.

Tang vật thu giữ tại chỗ một túi nilon bên trong có 5 viên ma túy tổng hợp và một gói ma túy ngựa có trọng lượng là 1,0606 gam; cùng một điện thoai di động và 45, triệu đồng.

Đấu tranh mở rộng vụ án, Cơ quan CSĐT CAH Vĩnh Tường đã ra lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Văn Dũng, thu giữ thêm 1 cân tiểu ly; 170 viên ma túy ngựa, 04 viên ma túy kẹo; 2 cục heroin; 3 túi ma túy đá cùng một số túi chứa chất bột màu trắng và nâu, có tổng trọng lượng là 63,3014 gam.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Dũng, lực lượng Công an thu giữ nhiều ma túy tổng hợp cùng súng và hàng chục viên đạn

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Dũng, lực lượng Công an thu giữ nhiều ma túy tổng hợp cùng súng và hàng chục viên đạn

Ngoài ra, cơ quan Công an còn thu giữ 1 khẩu súng săn, 45 viên đạn, 1 quả lựu đạn, 9 điện thoại di động và số tiền gần 100 triệu đồng được cất giấu nhiều nơi khác nhau tại nơi ở của đối tượng Nguyễn Văn Dũng.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Văn Dũng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Bản thân Dũng là đối tượng nghiện và có 1 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Hiện Công an huyện Vĩnh Tường đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Dũng để tiếp tục điều tra và củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Tin cùng chuyên mục