VinaPhone nhắn tin miễn phí thông báo điểm thi THPT quốc gia năm 2017

  • 06/07/2017 15:22
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Với việc nhắn tin miễn phí thông báo điểm thi THPT năm 2017 của VinaPhone, gần 900.000 thí sinh và gia đình sẽ được cung cấp thông tin nhanh nhất và thuận tiện nhất.
VinaPhone nhắn tin điểm thi THPT đến khách hàng

VinaPhone nhắn tin điểm thi THPT đến khách hàng

Hôm nay, 6-7, ngay sau khi Bộ GD – ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2017 trên trang web chính thức của Bộ GD – ĐT và các sở GD – ĐT, VinaPhone đã thực hiện nhắn tin miễn phí thông báo điểm thi THPT quốc gia năm 2017 cho các học sinh đang sử dụng mạng di động VinaPhone.

Điểm thi THPT quốc gia năm 2017 sẽ được VinaPhone nhắn cho thí sinh theo số báo danh và cụ thể điểm của từng môn. Dữ liệu điểm thi do VinaPhone nhắn tin được Bộ GD – ĐT cung cấp nên đảm bảo tính chính xác tuyệt đối.

Việc nhắn tin sẽ được thực hiện theo tiến độ công bố điểm của Bộ GD – ĐT. Cụ thể, các thí sinh của 37 tỉnh, thành phố được Bộ GD – ĐT công bố điểm sáng 6-7 sẽ nhận được tin nhắn thông báo trước. Số tỉnh, thành phố còn lại sẽ được Bộ GD-ĐT đối chiếu dữ liệu điểm và công bố sau.

Ông Phạm Anh Tuấn – Phó Tổng giám đốc VinaPhone cho biết, việc thực hiện nhắn tin thông báo điểm cho thí sinh được VinaPhone thực hiện hoàn toàn miễn phí, đáp ứng sự mong đợi lớn nhất của thí sinh và gia đình.  

Tin cùng chuyên mục