Viettel trình diễn không gian công nghệ trong cuộc sống

  • 07/11/2013 11:14
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTĐ - Nhân viên quốc tế của Viettel đến từ các nước châu Phi và Mỹ la-tinh tham gia giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho khách tham quan.
Viettel trình diễn không gian công nghệ trong cuộc sống ảnh 1

Viettel sẽ trình diễn không gian công nghệ trong cuộc sống của mỗi cá nhân 

Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) cho biết, sẽ tham dự Triển lãm quốc tế viễn thông và công nghệ thông tin lần thứ 15 tại Việt Nam (Vietnam Telecomp 2013).

Khu triển lãm của Viettel được thiết kế với những không gian riêng. Trong đó, không gian lớn nhất tái hiện cuộc sống của một cư dân thành phố, với những tiện ích của viễn thông và công nghệ thông tin đang len lỏi vào từng nhu cầu cá thể của con người. 

Các không gian khác gồm thành tựu về đầu tư nước ngoài; các sản phẩm, dịch vụ lõi và đặc biệt là không gian dành cho việc giới thiệu hoạt động nghiên cứu sản xuất thiết bị của Viettel. Tại đây, khách tham quan sẽ được giới thiệu mô hình quy trình sản xuất thiết bị điện tử viễn thông (từ hoạt động nghiên cứu trong phòng Lab đến mô hình dây chuyền sản xuất và lắp ráp thiết bị).

Ông Tống Viết Trung, PTGĐ Tập đoàn Viễn thông Quân đội cho biết: “Năm 2013, Viettel chính thức tuyên bố sẽ đưa viễn thông và công nghệ thông tin len lỏi vào mọi ngõ ngách của đời sống xã hội”.

Vietnam Telecomp 2013 là một sự kiện chuyên ngành lớn nhất trong năm do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức. Trong sự kiện này, các nhân viên quốc tế của Viettel đến từ các thị trường khu vực châu Phi và Mỹ La-tinh sẽ tham gia giới thiệu sản phẩm, dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin cho khách tham quan tại khu vực triển lãm.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích