Vietnam’s Next top model bị nghi dàn xếp kết quả

  • 22/11/2011 09:04
  • 8 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Từ hôm qua đến nay, thông tin “kết quả của Chương trình giải trí Vietnam’s Next top model đã được dàn xếp” lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt khiến vô số khán giả bức xúc.

Theo thông tin này, cách đây một tuần, trên một diễn đàn, một thành viên đã đưa ra thông tin "vỉa hè" cho kết quả của tuần thứ 8 và kết quả thực tế xảy ra đúng như thế. Cộng thêm một số hình ảnh trôi nổi trên mạng về Top 4 của cuộc thi bao gồm: Lê Thị Thúy, Nguyễn Thị Thùy Trang, Trà My và Hoàng Thị Thùy xuất hiện ở một show diễn thời trang ở Singapore khiến nhiều khán giả tin cuộc thi này đã có kịch bản từ trước, và đáp án ấy bị rò rỉ từ lâu.

Tuy nhiên, theo một nhân viên của Công ty multimediajsc – Công ty đang giữ bản quyền và phối hợp với đài truyền hình VN sản xuất chương trình Vietnam’s Next Top Model: “Việc fashion bên Singapore, bên công ty là nơi trực tiếp kêu gọi khán giả đang du học tại Singapore đến xem vì thế chuyện rò rỉ hay lộ thông tin của các tập trước là chuyện khó tránh khỏi. Nhưng liệu đó có là Top 4 thí sinh hay không bên công ty không xác nhận!”.

Dù chưa biết thực hư ra sao nhưng hiện thông tin này được lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt, và nhận được vô số lời bình luận từ khán giả. Đa số khán giả đều cảm thấy thất vọng nếu như kết quả của chương trình mà họ theo dõi từng tuần lại bị dàn xếp.

Vietnam’s Next top model bị nghi dàn xếp kết quả ảnh 1 

 Bức ảnh trong một show diễn ở Singapore (từ trái sang): Thùy, Trà My, Thùy Trang và Lê Thị Thúy
là nguồn gốc của tin đồn

Một khán giả khẳng định như “đinh đóng cột”: “Hầu hết những chương trình giải trí ở Việt Nam đều được dàn xếp”, một khán giả khác thì bình luận rằng: “Một cuộc thi thì phải có tính công bằng mới thu hút và thuyết phục được mọi người, chứ thi cử mà kết quả được dàn xếp như thế thì chẳng có gì đáng để chờ đợi, đáng để xem cả!”, một người khác thì bức xúc hơn: “Thế thì thi làm gì, thà rằng gọi đến nhà trao tặng luôn phần thưởng cho nhanh, lại còn vẽ vời thi thố. Tổ chức dàn dựng, tốn tiền. Bây giờ nên có một quy định, chương trình giải trí nào mà nhạt nhẽo thì phải phạt nặng!”...

Ngoài các ý kiến trên, nhiều khán giả còn nghiễm nhiên coi rằng thông tin này là đúng và cho rằng, Lê Thị Thúy không xứng đáng lọt vào Top4 vì cô quá phản cảm, giả tạo, mít ướt. Đồng thời họ còn quay sang chỉ trích BGK của cuộc thi khi để Thúy chiến thắng: “Nếu đã có ý để Lê Thị Thúy chiến thắng thì tập trước còn “ra vẻ” mắng Thúy làm gì, rồi lại để cô ta vào Top4. Thật chẳng ra sao!”.

Vietnam’s Next top model bị nghi dàn xếp kết quả ảnh 2 

Lê Thị Thúy bị gọi là "Chân dài phản cảm", "Chân dài giả tạo"

Cũng theo ý kiến của nhiều khán giả, “vì chương trình diễn ra từ cách đây rất lâu và được phát sóng dần trên kênh truyền hình VTV3, thế nên bằng cách này hay cách khác, đoạn cuối cũng dần hé lộ. Vì thế chương trình ngày càng kém hấp dẫn”.

Tuy nhiên cũng không ít ý kiến cho rằng, đây phải chăng lại là một trò “đánh bóng chương trình”, khi chương trình cố tình tạo ra scandal này để khán giả háo hức hơn với chương trình để xem, liệu thông tin về Top4 có đúng như tin đồn không. Và cũng như thế, nhiều khán giả cho rằng: “Họ sẽ theo dõi chương trình đến cùng để xem kết quả có đúng là bị dàn xếp như trên không. Nếu đúng thì họ sẽ tẩy chay chương trình này!”...

Tin cùng chuyên mục