Vietjet Air mở đường bay thẳng tới Osaka

  • 01/06/2018 15:14
  • 1 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN - Vào tháng 11 tới đây, hãng hàng không Vietjet sẽ mở đường bay thẳng nối Hà Nội với Osaka (Nhật Bản).

Cụ thể, đường bay kết nối thủ đô Hà Nội với TP Osaka (Nhật Bản) sẽ được Vietjet Air chính thức khai trương vào ngày 8-11-2018, góp phần thúc đẩy du lịch, giao thương và hội nhập giữa hai quốc gia và trong khu vực. 

Đường bay Hà Nội – Osaka dự kiện sẽ được khai thác khứ hồi hàng ngày với thời gian bay mỗi chặng hơn 4 giờ bằng tàu bay A320 mới và hiện đại. Chuyến bay dự kiến khởi hành từ Hà Nội vào lúc 1h45 và đến Osaka lúc 7h50 (giờ địa phương).

Bà Nguyễn Thúy Bình, Phó Tổng giám đốc Vietjet Air công bố mở đường bay Hà Nội- Osaka

Bà Nguyễn Thúy Bình, Phó Tổng giám đốc Vietjet Air công bố mở đường bay Hà Nội- Osaka

Chiều ngược lại cất cánh dự kiến vào lúc 9h20 (giờ địa phương) từ Osaka và tới Hà Nội lúc 13h10. Với việc khai thác đường bay Hà Nội – Osaka, Vietjet nâng tổng số đường bay quốc tế lên 45 đường bay bên cạnh 38 đường bay quốc nội. Vé dự kiến sẽ được mở bán trên tất cả các kênh của hãng từ ngày 8-6.

Bà Nguyễn Thị Thuý Bình, Phó tổng giám đốc Vietjet, cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi chuẩn bị cho việc khai thác đường bay mới này. Đường bay từ thủ đô Hà Nội đến thành phố Osaka là đường bay đầu tiên trong mạng bay mới của Vietjet tới đất nước mặt trời mọc. Chúng tôi tin tưởng rằng mạng bay mới này sẽ giúp cho hàng triệu ước mơ du lịch khám phá biến thành hiện thực.

Trong thời gian tới, Vietjet sẽ tiếp tục mở thêm nhiều đường bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn khác của Nhật Bản nhằm đa dạng hoá các điểm đến, đáp ứng nhu cầu đi lại giữa hai nước và kết nối tốt hơn với thị trường quốc tế.”

Tin cùng chuyên mục