• VietinBank tiếp tục dành hơn 27 tỷ đồng hỗ trợ các tỉnh phía Nam phòng, chống dịch Covid-19

  VietinBank tiếp tục dành hơn 27 tỷ đồng hỗ trợ các tỉnh phía Nam phòng, chống dịch Covid-19

  ANTD.VN - Thời gian qua, dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước, đặc biệt tại khu vực phía Nam, đã tác động tiêu cực đến đời sống, xã hội và hoạt động sản xuất kinh doanh. Với tinh thần trách nhiệm của mình, VietinBank đã khẩn trương, chủ động hỗ trợ 5 tỉnh phía Nam số tiền hơn 27 tỷ đồng nhằm động viên, chia sẻ giúp người dân sớm vượt qua khó khăn do đại dịch gây ra.

 • VietinBank tiếp sức cho các doanh nghiệp khu vực phía Nam

  VietinBank tiếp sức cho các doanh nghiệp khu vực phía Nam

  ANTD.VN - Trước ảnh hưởng của dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại địa bàn phía Nam, VietinBank khẩn trương bổ sung gói tín dụng 20.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi nhằm kịp thời tiếp sức, hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp tại 19 tỉnh, thành phía Nam.

 • VietinBank hỗ trợ tỉnh Bạc Liêu 5 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19

  VietinBank hỗ trợ tỉnh Bạc Liêu 5 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19

  ANTD.VN - Sáng 18/8/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức buổi lễ tiếp nhận nguồn kinh phí hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 do VietinBank tài trợ. Tại đây, đại diện VietinBank đã trao tặng 5 tỷ đồng để hỗ trợ địa phương có thêm nguồn lực tập trung phòng, chống dịch Covid-19.

 • VietinBank hỗ trợ tỉnh Đồng Tháp 5 tỷ đồng phòng, chống dịch COVID-19

  VietinBank hỗ trợ tỉnh Đồng Tháp 5 tỷ đồng phòng, chống dịch COVID-19

  ANTD.VN - Sáng ngày 17/8/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp (MTTQ tỉnh) đã tổ chức buổi lễ tiếp nhận ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh. Nhằm chung tay, sẻ chia kịp thời với khó khăn của địa phương, đại diện VietinBank đã trao ủng hộ Quỹ phòng, chống COVID- 19 của tỉnh Đồng Tháp số tiền 5 tỷ đồng.

 • VietinBank bổ sung hàng chục nghìn tỷ đồng lãi suất ưu đãi hỗ trợ khách hàng vượt qua đại dịch

  VietinBank bổ sung hàng chục nghìn tỷ đồng lãi suất ưu đãi hỗ trợ khách hàng vượt qua đại dịch

  ANTD.VN - Đại diện VietinBank cho biết, bên cạnh các chính sách miễn giảm lãi suất cho vay và phí dịch vụ đang thực hiện nhằm hỗ trợ doanh nghiệp và người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, ngân hàng tiếp tục triển khai bổ sung gói tín dụng ưu đãi lãi suất từ 4,0%/năm với quy mô 20.000 tỷ đồng đối với các khách hàng hoạt động trong ngành nghề, địa bàn bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh, nâng tổng quy mô của tất cả các gói hỗ trợ lãi suất lên tới 150 nghìn tỷ đồng.

 • VietinBank tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp, người dân

  VietinBank tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp, người dân

  ANTD.VN - Với việc triển khai quyết liệt những biện pháp điều hành, thúc đẩy kinh doanh bám sát định hướng, chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cũng như diễn biến thị trường, VietinBank đã triển khai đồng bộ, hiệu quả các giải pháp kinh doanh chủ động, linh hoạt theo các chủ điểm chiến lược trong kế hoạch kinh doanh trung hạn, tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp, người dân. Trong 6 tháng đầu năm 2021, các hoạt động kinh doanh cốt lõi của ngân hàng đạt kết quả đáng ghi nhận.

 • VietinBank tung gói 700 tỷ đồng tài trợ ngành máy móc thiết bị nông nghiệp

  VietinBank tung gói 700 tỷ đồng tài trợ ngành máy móc thiết bị nông nghiệp

  ANTD.VN - Tiếp tục gia tăng những ưu đãi, sản phẩm, chương trình hữu ích từ Gói ưu đãi toàn diện VietinBank SME Stronger 2021 dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (KHDN VVN), đồng thời hiện thực hóa chủ trương của Đảng, Chính phủ về công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn, VietinBank triển khai ưu đãi kinh doanh máy móc, thiết bị nông nghiệp với tổng trị giá tài trợ lên đến 700 tỷ đồng.

 • VietinBank - Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam

  VietinBank - Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam

  ANTD.VN - VietinBank liên tiếp nhận giải thưởng “Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam” từ Tạp chí The Asian Banker (Singapore) và Tạp chí Global Banking & Finance Review (Vương quốc Anh) trao tặng. Đây là sự ghi nhận và vinh danh nỗ lực phát huy vai trò chủ lực, trụ cột trong hệ thống ngân hàng Việt Nam, đồng thời là điểm tựa vững chắc cho cho cộng đồng doanh nghiệp nói chung - trong đó có khách hàng doanh nghiệp (KHDN) vừa và nhỏ (SME).

 • VietinBank lần thứ 4 liên tiếp nhận giải thưởng “Trung tâm Dịch vụ khách hàng dẫn đầu Việt Nam”

  VietinBank lần thứ 4 liên tiếp nhận giải thưởng “Trung tâm Dịch vụ khách hàng dẫn đầu Việt Nam”

  ANTD.VN - VietinBank vinh dự được Tạp chí tài chính Global Banking & Finance Review (GBAF - Vương quốc Anh) trao tặng Giải thưởng Trung tâm Dịch vụ Khách hàng (TTDVKH) dẫn đầu Việt Nam 2021 - Leading Contact Center Vietnam 2021”. Đây là năm thứ 4 liên tiếp (2018 - 2021) VietinBank nhận được giải thưởng danh giá này.

 • Các ngân hàng chung tay phòng chống dịch Covid-19

  Các ngân hàng chung tay phòng chống dịch Covid-19

  ANTD.VN - Ngày 21-5, tại trụ sở Bộ Y tế, chung tay cùng Chính phủ phòng chống dịch Covid-19, các Ngân hàng Vietcombank, HDBank, Vietinbank, BIDV, Agribank, các Tập đoàn Vingroup, Sovico Group đã đóng góp hàng trăm tỷ đồng cho chương trình vaccine phòng Covid-19.

 • Ngân hàng đồng loạt báo “lãi đậm” trong quý I

  Ngân hàng đồng loạt báo “lãi đậm” trong quý I

  ANTD.VN - Các ngân hàng vừa đồng loạt công bố những con số lợi nhuận “khủng” và những dự báo đầy lạc quan trong cả năm 2021. Dường như, lo ngại về những tác động có “độ trễ” của dịch Covid-19 đến các ngân hàng đã là chuyện quá khứ.

 • Ngân hàng phát mại nhà đất, vì sao bán mãi không ai mua?

  Ngân hàng phát mại nhà đất, vì sao bán mãi không ai mua?

  ANTD.VN - Các ngân hàng liên tục công bố các thông tin về việc thu giữ, bán nợ, phát mại tài sản bảo đảm là các bất động sản, từ nhỏ lẻ trị giá một vài tỷ đồng cho đến hàng nghìn tỷ đồng nhưng thanh khoản rất èo uột.

 • Nợ xấu các ngân hàng tăng mạnh, vì sao?

  Nợ xấu các ngân hàng tăng mạnh, vì sao?

  ANTD.VN - Báo cáo tài chính quý 3/2020 của các ngân hàng cho thấy, hầu hết các ngân hàng đều có nợ xấu tăng mạnh, trong đó có những nhà băng tăng tới hơn 50%.