Việt Trinh săn "chân dài" cho phim mới

  • 25/01/2013 14:59
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Từng thành công với thể loại phim tâm lý, tình cảm, xã hội, nữ đạo diễn Việt Trinh tiếp tục thực hiện bộ phim truyền hình mang tên Vợ của chồng tôi.

Đây là bộ phim truyền hình dài 30 tập, dự kiến chiếu vào giờ phim tối trên sóng HTV9 trong thời gian tới. Phim Vợ của chồng tôi có nội dung xoay quanh chuyện tình của 3 nhân vật chính, giằng xé trong những mối quan hệ vừa mãnh liệt, ích kỷ, ghen tuông, vừa bao dung, tha thứ.

Nhân vật nam Minh Hải là người đàn ông thành đạt với sự nghiệp vững chắc, gia đình hạnh phúc với người vợ đẹp và hiện đại Bảo Hà. Một ngày kia, anh phát hiện ra mình yêu cô đồng nghiệp Thụy Du lúc nào không biết. Cuộc tình lén lút của cả hai cùng với bào thai trong bụng Thụy Du đã đẩy gia đình riêng của Hải đến những bờ vực đau khổ. Nhưng với sự cao thượng của người vợ Bảo Hà, cuộc tình vụng trộm ấy đã đi đến được một bờ bến hạnh phúc khác.

Bộ phim mang thông điệp cảnh báo con người hiện đại hãy tỉnh táo trước những cám dỗ bủa vây trước khi bị cuốn vào những vòng hệ lụy khó thoát. Bộ phim dựa trên kịch bản của nhà biên kịch Châu Thổ, dự kiến sẽ bấm máy vào trung tuần tháng 2/2013.

Việt Trinh săn "chân dài" cho phim mới ảnh 1
Việt Trinh đẹp lộng lẫy trong một sự kiện


Chia sẻ về dự án phim này, Việt Trinh cho biết đây là một sản phẩm mà chị rất tâm huyết: “Ý tưởng làm bộ phim này được tôi và nhà biên kịch Châu Thổ chuẩn bị từ lâu rồi, tuy nhiên do vướng bận lịch làm việc cho phim Trở về 1 và 2, nay chúng tôi mới tiến hành làm lại. Tôi hy vọng bộ phim với cái tên khá lạ và câu chuyện tưởng chừng như quen thuộc này sẽ hút khán giả”.

Việt Trinh cũng chia sẻ, hiện cô đang ra sức "săn" người để tìm những gương mặt phù hợp cho các vai diễn phức tạp này. Ngoài các vai nam nữ chính là cặp vợ chồng Minh Hải – Bảo Hà cần ngoại hình đẹp và diễn xuất tốt, nữ đạo diễn đang tìm kiếm một chân dài sở hữu làn da ngăm đen, ngoại hình sexy và có cá tính mạnh để vào vai nữ chính Thụy Du.

Ngoài nhân vật “hot” Thụy Du, đạo diễn Việt Trinh và nhà biên kịch Châu Thổ cũng đang tìm kiếm nhiều gương mặt các cho các vai diễn khác trong bộ phim truyền hình này.

Tin cùng chuyên mục