Việt Nam có 2 điểm đến "không thể bỏ lỡ của châu Á" năm 2021

  • 21/05/2021 11:18
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN -  Thủ đô Hà Nội và thành phố Hội An vừa được bình chọn trong top 10 điểm đến không thể bỏ lỡ của châu Á năm 2021 do TripAdvisor thực hiện.

Giải thưởng do TripAdvisor công bố được lấy ý kiến bình chọn của hàng triệu người truy cập trang web trên toàn thế giới, với nhiều hạng mục như khách sạn tốt nhất, điểm đến được yêu thích nhất, hoạt động giải trí được yêu thích nhất... Các đánh giá dựa trên bình chọn của du khách TripAdvisor về địa điểm họ đã tới thăm trong năm 2020, cũng như những nơi khách du lịch mong ước tới thăm khi du lịch mở cửa.

Trong danh sách top 10 điểm đến của châu Á năm 2021 do Tripadvisor bình chọn, Hà Nội đứng ở vị trí thứ 2, còn Hội An đứng ở vị trí thứ 4. Đứng đầu danh sách này là Bali (Indonesia).

Trong top 10 điểm đến "không thể bỏ lỡ" của châu Á còn có các Bangkok (Thái Lan), Siem Reap (Campuchia), Phuket (Thái Lan), New Delhi (Ấn Độ), Jaipur (Ấn Độ), Kathmandu (Nepal), Bắc Kinh (Trung Quốc).

Việt Nam có 2 điểm đến "không thể bỏ lỡ của châu Á" năm 2021 ảnh 1

Hà Nội

Trước đó, thành phố Hà Nội và Hội An từng nhiều lần được TripAdvisor đánh giá nằm trong 25 điểm đến được săn đón nhất bởi khách du lịch thế giới. Vào đầu tháng 1-2021, chuyên trang du lịch TripAdvisor cũng công bố danh sách 10 điểm đến hàng đầu thế giới, trong đó Thủ đô Hà Nội xếp ở vị trí thứ 6 trong hạng mục "Điểm đến hấp dẫn nhất thế giới"..

TripAdvisor là website du lịch lớn nhất thế giới hiện nay được thành lập bởi Stephen Kaufer, Langley Steinert và các đồng sự vào tháng 2/2000, có trụ sở đặt tại Needham, Massachusetts (Mỹ) và hiện thuộc sở hữu của Liberty TripAdvisor Holdings.

Tin cùng chuyên mục